หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!

หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) – ประวัติดาราจีน

หลิวอี้เฟย (Crystal Liu) นางเอกสาวหน้าสวยที่ฮอตมากในวงการบันเทิงจีน แถมยังมาพร้อมกับความสามารถอันหลากหลาย หลายคนอาจจะรู้จักจากบทบาทเล่งนึงในมังกรหยกสอง นอกจากนี้เธอเพิ่งจะเอาชนะผู้ร่วมแคสติ้งบทมู่หลานกว่า 2 พันคนมาได้แบบสวยๆ

หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!

ประวัติหลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) – ประวัติดาราจีน

ชื่อ: Liu Yifei / Liu Yi Fei
ชื่อภาษาอังกฤษ: Crystal Liu
ชื่อจริง: 安风 / An Feng (ชื่อเกิด); Liu Xi Mei Zi (ตั้งชื่อตามอายุ 6 ปี)
อาชีพ: นักแสดงหญิง, นักร้อง และนางแบบ
วันเกิด: 25 สิงหาคม 1987
สถานที่เกิด: หวู่ฮั่น, หูเป่ย ประเทศจีน
สัญชาติ: อเมริกัน
ความสูง: 170 ซม
น้ำหนัก: 48 กิโลกรัม
ราศี: กันย์
จักรราศีจีน: กระต่าย
กรุ๊ปเลือด: B
การศึกษา: Louis Pasteur Middle School 67, Beijing Film Academy (Theater)
ศาสนา: คริส โปรเตสแตนต์

ผลงานทางโทรทัศน์
The Love of Hypnosis (2018) as Lu Mansheng
Return of the Condor Heroes (2006) as Xiao Longnv
Chinese Paladin (2005) as Zhao Ling’er
Dou Kou Nian Hua 豆蔻年华 (2005) as Miss Xiao Zhao (Cameo)
Tian Long Ba Bu (2003) as Wang Yuyan
The Story of a Noble Family (2003) as Bai Xiuzhu

ผลงานภาพยนตร์
Mulan (2020) as Mulan
Hanson and the Beast (2017) as Bai Xianchu
The Chinese Widow (2017) as Ying
Once Upon a Time (2017) as Bai Qian
Never Gone (2016) as Su Yunjin
Night Peacock (2016) as Elsa
The Third Way of Love (2015) as Zou Yu
Outcast (2015) as Zhao Lian
For Love or Money (2014) as Xing Lu
The Four III (2014) as Ruthless
The Four II (2013) as Ruthless
The Assassins (2012) as Ling Ju
The Four (2012) as Ruthless
White Vengeance (2011) as Consort Yu
A Chinese Ghost Story (2011) as Nie Xiaoqian
Love in Disguise (2010) as Song Xiaoqing
The Forbidden Kingdom (2008) as Golden Sparrow
Ah Bao’s Story (2006) as Qian Qian (guest)
The Love Winner (2004) as Jin Qiaoli
Love of May (2004) as Zhao Xuanxuan

หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!

หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!
หลิวอี้เฟย(Liu Yi Fei / Crystal Liu) นางเอกหน้าสวยผู้รับบท มู่หลาน คนล่าสุดของดิสนีย์!