คนแห่บริจาคผ่าน “บิณฑ์” ยอดทะลุ 50 ล้าน! เตรียมลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วมอุบลฯ

คนแห่บริจาคผ่าน "บิณฑ์" ยอดทะลุ 50 ล้าน! เตรียมลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วมอุบลฯ

คนแห่บริจาคผ่าน “บิณฑ์” ยอดทะลุ 50 ล้าน! เตรียมลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วมอุบลฯ

หลังจากที่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เปิดใจทั้งน้ำตาเพราะความหดหู่จากเหตุน้ำท่วมอุบลฯ ที่ความช่วยเหลือยังเข้าไม่ถึง ทำให้มีผู้ร่วมบริจาคฝากไปช่วยเหลือ ล่าสุดยอดเงินทะลุ 50 ล้านบาทแล้ว

จากกรณีที่นักแสดงจิตอาสา บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ไลฟ์เปิดใจผ่านเฟซบุ๊ก หลังจากกลับมาจากการช่วยเหลือพื้นที่น้ำท่วมใน จ.อุบลราชธานี โดยเจ้าตัวกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ พร้อมประกาศควักเงินสดส่วนตัว 1 ล้านบาท นำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่ พร้อมกับเปิดรับบริจาคเงินตั้งแต่วันเสาร์ที่ผ่านมา (14 ก.ย.)

ล่าสุด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ดำเนินการถอนเงินสด 1 ล้านบาทของตัวเอง เตรียมนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมอุบลราชธานีตามที่ตั้งใจแล้ว พร้อมกับอัปเดตยอดบริจาคล่าสุดที่ยังหลั่งไหลเข้ามาต่อเนื่อง พบว่ายอดบริจาคทยานเข้าสู่หลัก 40 ล้านบาท และสามารถแตะเกินหลัก 50 ล้านบาทได้เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ผ่านมา

ทั้งนี้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ยืนยันว่า เหตุน้ำท่วมครั้งนี้ยังมีผู้ประสบภัยและผู้ได้รับความเดือดร้อนจำนวนมากที่ความช่วยเหลือยังเข้าไปไม่ถึง ส่วนใหญ่เป็นผู้สูงอายุ และเป็นคนทำงานรับจ้างรายวัน พวกเขาขาดรายได้ทันทีที่เกิดน้ำท่วมหนักในครั้งนี้

ขณะที่แนวทางการช่วยเหลือส่วนตัวของบิณฑ์นั้น เดิมตั้งใจจะนำเงินช่วยเหลือให้ครอบครัวละ 1,000 บาท แต่ผลตอบรับจากสังคมค่อนข้างดีมากและยอดบริจาคก็พุ่งสูงแบบไม่คาดคิด ทำให้ได้ปรับเป็นเงินช่วยเหลือเป็นครอบครัวละ 2,000 บาท และเตรียมลงพื้นที่ อ.วารินชำราบ ไปเยียวยาผู้ประสบภัยต่อไป

ที่มา sanook.

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย