รับโชคใหญ่!2แม่ลูกชัยภูมิถูกรางวัลที่1รับ12ล้านกลายเป็นเศรษฐีใหม่ทันที

รับโชคใหญ่!2แม่ลูกชัยภูมิถูกรางวัลที่1 รับ12ล้านกลายเป็นเศรษฐีใหม่ทันที

รับโชคใหญ่!2แม่ลูกชัยภูมิถูกรางวัลที่1 รับ12ล้านกลายเป็นเศรษฐีใหม่ทันที

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ ที่อำเภอแก้งคร้อ จ.ชัยภูมิพบ 2 แม่ลูก วัย 75 ปี และ 51 ปี ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 งวด 16 กันยายน 2562 หมายเลข 340388 จำนวน 2 ใบรับ 12 ล้านบาท กลายเป็นเศรษฐีใหม่เมืองชัยภูมิทันที จึงได้เดินทางลงพื้นที่ พบกับคุณยายพร้อม นิลใหม่ อายุ 75ปี เป็นชาวบ้านบ้านเก่ายาดี ต. เก่ายาดี อ. แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ และนางพรนิภา หวังช่วยกลาง อายุ 51 ปี ลูกสาว พร้อมกับเพื่อนบ้านที่มาร่วมแสดงความยินดีด้วย ซึ่งทุกคนอยู่ในอาการสุดดีใจหลังได้ทราบผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 กันยายน 2562 ได้ตรงกับหมายเลขสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่ได้ร่วมกันซื้อไว้ 1 ชุด 2 ใบ หมายเลขหมายเลข 340388 ก่อนจะเก็บตัวเงียบที่บ้าน และเตรียมไปลงบันทึกประจำวันไว้และไปขึ้นเงินที่กองสลากต่อไป

ซึ่งคุณยายพร้อม นิลใหม่ อายุ 75 ปี ได้เล่าให้ญาติและเพื่อนบ้านที่เดินทางมาแสดงความยินดีว่าเมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับขึ้น 15 ค่ำเดือน 10 วันสารทไทย ได้ไปทำบุญที่วัดพร้อมลูกสาวและเพื่อนบ้าน ก่อนตกเย็นได้เข้านอนตามปกติ และได้ฝันเห็นชายสูงวัยมาบอกให้ซื้อเลข เบิ้ล ตื่นเช้าขึ้นมา มีคนขายล๊อตเตอรี่ มาขายที่หน้าบ้าน เห็นหมายเลขลงท้าย 88 เลยชอบ ได้ออกเงินคน 100 บาทกับลูกสาว ซื้อเลขชุดนำมาแบ่งกันคนละใบ ซึ่งหวังเพียงรางวัลเลขท้าย2-3ตัวเท่านั้น และไม่ได้คิดว่าจะถูกรางวัลที่ 1 แต่หลังจากผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 ได้หมายเลข 340388

ซึ่งเลขท้ายตรงกับหมายเลขที่ซื้อไว้ จึงนำใบสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ซื้อไว้ออกมาดู ปรากฏตรงกันทั้งหมดคือหมายเลข 340388 ยายพร้อมและลูกแสนจะดีใจแทบช๊อกเป็นลมก่อนตั้งสติได้ก่อนตะโกนออกมาด้วยความดีใจ ซึ่งญาติและเพื่อนบ้านหลังทราบข่าวได้ออกแสดงความดีใจกับยายพร้อม และนางพรนิภา 2 แม่ลูกจำนวนมาก ก่อน 2 แม่ลูกจะบอกกับญาติ และเพื่อนบ้านว่าจะพากันไปขึ้นเงินรับ 12 ล้านบาทและแบ่งถ้วนๆคนครึ่งคนละ 6 ล้านบาท เมื่อได้เงินมาเบื้องต้นคงนำไปใช้หนี้สินก่อน ส่วนที่เหลือจะมีการวางแผนการใช้เงินกับบรรดาลูก ๆ อีกครั้ง ก่อนจะขอกลับเข้าบ้านเก็บตัวเงียบต่อไป

ที่มา : innnews.

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย