พิมพ์สติ๊กเกอร์รูป ‘บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์’ แจกฟรี ชาวบ้านยกให้เป็นฮีโร่ช่วยน้ำท่วมอุบลฯ

พิมพ์สติ๊กเกอร์รูป 'บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์' แจกฟรี ชาวบ้านยกให้เป็นฮีโร่ช่วยน้ำท่วมอุบลฯ

พิมพ์สติ๊กเกอร์รูป ‘บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์’ แจกฟรี ชาวบ้านยกให้เป็นฮีโร่ช่วยน้ำท่วมอุบลฯ

ปทุมธานี-นายนิธาน ชื่นชนกพิบูล อายุ 41 ปี หรือเอ็กซ์ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูและเป็นเจ้าของร้านสติ๊กเกอร์ HIKUN STICKER ตั้งอยู่ถนนปทุมธานี-สามโคก ม.3 ต.กระแชง อ.สามโคก จ.ปทุมธานี

ได้มีการจัดทำสติ๊กเกอร์รูปภาพของบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ สวมชุดอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูพร้อมข้อความคนไทยไม่ทิ้งกัน SAVE UBON THAILAND แจกจ่ายให้กับประชาชนที่ร่วมสมทบทุนบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยฟรี โดยมีประชาชนติดต่อเข้ารับสติ๊กเกอร์กันเป็นจำนวนมาก

โดยนายนิธาน เปิดเผยว่า ตนเองและกลุ่มเพื่อนที่มีอาชีพร้านสติ๊กเกอร์ได้ร่วมใจกันออกแบบจัดทำรูปของบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่กำลังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนที่เป็นผู้นำทีมลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนที่ประสบอุทกภัยที่ จ.อุบลราชธานี โดยผู้ที่สนใจสามารถรับสติ๊กเกอร์ได้ฟรีคนละ 1 แผ่น เพียงนำสลิปการโอนเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยกับบัญชีของบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มาขอรับได้ฟรีหรือผู้ที่สนใจก็สามารถมารับไปแปะรถได้ฟรีเช่นกัน

ทั้งนี้มีการจัดส่งให้กับผู้ที่สนใจทั่วประเทศฟรี เพียงแต่ต้องออกเงินค่าจัดส่งเองในราคา 20 บาท ซึ่งที่ผ่านมาตนเองจัดทำและส่งไปแล้วประมาณ 1,200 ชิ้น และระหว่างจัดทำเพิ่มอีกเพราะมีเพื่อนอาสาสมัครกู้ภัยและประชาชนสนใจโทรศัพท์มาสอบถามและสั่งจำนวนมาก

โดยตนเองและกลุ่มเพื่อนร่วมอาชีพอยากจะทำเพื่อเป็นการตอบแทนคนไทยที่ช่วยเหลือคนไทยด้วยกัน โดยในวันนี้ (20 ก.ย.) ตนเองและกลุ่มเพื่อนจะนำรถออฟโร๊ดและรถสิบล้อนำสิ่งของบริจาคที่เปิดรับตามจุดต่างๆ รวมทั้งที่หน้าร้านไปช่วยพี่น้องที่ จ.อุบลราชธานี โดยจะเดินทางวันศุกร์นี้เวลา 15.00 น. ผู้ที่ต้องการช่วยเหลือก็สามารถมอบได้ที่ร้านเพื่อจัดเตรียมจำนวนรถใส่ของไปแจกจ่ายให้กับประชาชน

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย