สอบเครียดอีก2พริตตี้! เพื่อน‘ลันลาเบล’บุกถามสาวโมเดลลิ่ง ปมรับงานเอ็นบ้านปาร์ตี้มรณะ(คลิป)

สอบเครียดอีก2พริตตี้! เพื่อน‘ลันลาเบล’บุกถามสาวโมเดลลิ่ง ปมรับงานเอ็นบ้านปาร์ตี้มรณะ(คลิป)

สอบเครียดอีก2พริตตี้!

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 20 ก.ย. ที่สน.บุคคโล ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า การสอบสวนคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลันลาเบล” พริตตี้สาวสวยชื่อดัง

โดยพนักงานสอบสวน ยังคงสอบปากคำ น.ส.เดียร์ (นามสมมุติ) โมเดลลิ่ง ซึ่งเป็นผู้จัดหานางแบบพริตตี้ให้รับงานตามสถานที่ต่างๆ และเป็นผู้แนะนำงานปาร์ตี้ที่บ้านพักย่านบางบัวทองให้“ลันลาเบล” ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำถึงความเชื่อมโยง การรับงานมาให้พริตตี้ ว่ามีพิรุธหรือไม่ เพื่อประกอบสำนวนในคดีให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ขณะเดียวกันพนักงานสอบสวน ยังได้เรียกพริตตี้อีก 2 คน มาสอบปากคำ หลังพบว่าพริตตี้ 2 คนนี้เคยถูกว่าจ้างให้มาเอ็นเตอร์เทนที่บ้านหลังนี้มาแล้ว โดยบรรยากาศการสอบปากคำเป็นไปอย่างเคร่งเครียดนานกว่า 4 ชั่วโมงยังไม่แล้วเสร็จ

นอกจากนั้นยังมีกลุ่มเพื่อนๆของ“ลันลาเบล” เดินทางมาที่สถานีตำรวจเพื่อขอพบกับน.ส.เดียร์ เจ้าของโมเดลลิ่ง เพื่อสอบถามเรื่องรับงานให้“ลันลาเบล”ไปเอ็นเตอร์เทนแขกที่บ้านย่านบางบัวทอง ก่อนจะถูกน้ำอุ่น พาไปที่คอนโดและพบว่าเสียชีวิต

ล่าสุดเมื่อเวลา 23.20 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว น.ส.ปีใหม่ พริตตี้สาวออกจากห้องสอบสวน แล้วเดินไปส่งที่รถเพื่อเดินทางกลับโดยไม่ได้ให้ข้อมูลแก่ผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด

ที่มา : khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน