ผลชันสูตร”ลันลาเบล”ตายเพราะพิษสุรา-ชัดหมายจับ25ก.ย.

ผลชันสูตร”ลันลาเบล”ตายเพราะพิษสุรา-ชัดหมายจับ25ก.ย.

ผบช.น.8 เผย “ลันลาเบล” เสียชีวิตเพราะพิษสุรา มีแอลกอฮอล์ในเลือดสูง 400 มล.ก. – จ่อหมายจับไม่เกินพุธนี้

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 พร้อมด้วย พ.ต.อ.มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์,พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รอง ผบก.น.8,พ.ต.อ.พยงค์ เอี่ยมสกุล ผกก.สน.บุคคโล แถลงผลประชุมติดตามความคืบหน้าคดีการเสียขีวิตของน.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ผลการชันสูตรศพ ในเบื้องต้นระบุสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากพิษสุรา เนื่องจากในเลือดมีปริมาณแอลกอฮอล์สูงถึง 400 มล.ก. ส่วนผลการตรวจร่างกายไม่พบสารคัดหลั่งของผู้อื่น ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย และไม่พบสารเสพติด ส่วนประเด็นที่สังคมตั้งข้อสงสัยว่าถูกมอมยาเสียสาวหรือไม่นั้น ทางแพทย์ระบุว่าต้องมีการตรวจสอบเชิงลึกอีกครั้งถึงจะทราบผลที่ชัดเจน

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ กล่าวเพิ่มเติมสำหรับกระแสข่าวที่ระบุ ว่า ตำรวจเตรียมแจ้งข้อกล่าวหา 3 ข้อ คือ กระทำโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย,กระทำอนาจาร และกักขังหน่วงเหนี่ยว นั้นมีความใกล้เคียงตามที่ทางคณะทำงานสืบสวนสอบสวน นำมาพิจารณาควบคู่กับคำพิพากษาศาลฎีกาเรื่องฆ่าโดยงดเว้น ซึ่งจากหลักฐานที่มีในขณะนี้พบมีผู้กระทำผิดเพียงคนเดียว แต่ไม่ยืนยันว่าเป็นน้ำอุ่นหรือไม่ ส่วนผลการตรวจสอบข้อมูลนาฬิกาสมาร์ทว็อชของเบลที่ส่วมใส่ก่อนเสียชีวิตนั้น ต้องรอการสอบถามกับทางแพทย์อีกครั้งถึงตัวเลขที่ระบุเวลาการเสียชีวิต ว่ามีความน่าเชื่อถือเพียงใด ส่วนภาพเจ้าของมือที่สวมนาฬิกาลูบใบหน้าเบล ที่มีการเผยแพร่บนโลกโซเชียลนั้น ทางตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าเป็นของผู้ใด เนื่องจากการสอบปากคำเบื้องต้นทางเจ้าของงานปาร์ตี้ และน้ำอุ่นต่างปฏิเสธ

นอกจากนี้ ทางคณะชุดสืบสวน ได้มีการประสานร่วมกับตำรวจภูธรภาค1 และสภ.บางบัวทอง ในการเข้าตรวจค้นสถานที่จัดงานปาร์ตี้ และอยู่ระหว่างการตรวจสอบเส้นทางการเงินเจ้าของบ้านว่ามีความผิดปกติหรือไม่

 

 

 

ที่มา : khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน