พ่อขอโทษแทนลูกชายหัวร้อน ด่าลุงซ้ำกลางโรงพัก โดนปรับทั้งคู่ ขึ้นศาล 3 ข้อหา

พ่อขอโทษแทนลูกชายหัวร้อน ด่าลุงซ้ำกลางโรงพัก โดนปรับทั้งคู่ ขึ้นศาล 3 ข้อหา

17.00 น. วันที่ 11 ต.ค. ที่ สภ.บางบัวทอง นายสุชาติ ดุสิตงามมงคล อายุ 61 ปี พร้อมด้วย นางอำไพ ดุสิตงามมงคล อายุ 63 ปี ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน หลังจากได้มีการเข้าเจรจากับทางด้าน นายณัฐภัทร ฉันทสุเมธี อายุ 23 ปี ผู้ก่อเหตุ โดยใช้เวลาเจรจรานานกว่า 3 ชั่วโมง

นายสุชาติ กล่าวว่า ในตอนแรกที่เข้าไปเจรจานั้น ทางด้านของ นายณัฐภัทร ก็เข้ามาต่อว่าตนด้วยอารมณ์ร้อน ว่า พูดความจริงรึป่าว ตนก็ตกใจ เพราะว่าภายในห้องนั้นมีตำรวจอยู่ด้วยมากมาย ซึ่งทางตนไม่คุยด้วย เพราะว่า ลักษณะของนายณัฐภัทร ไม่เหมือนคนที่สำนึกผิดเลย ดูเป็นคนที่ อารมณ์ร้อน ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองได้

โดยทางคุณพ่อของนายณัฐภัทร เป็นคนเข้ามาขอโทษตนเอง แล้วบอกว่า แยกกันอยู่กับนายณัฐภัทร จึงไม่ทราบว่าลูกไปก่อเหตุอะไร พอภายหลังจากพ่อของนายณัฐภัทร ขอโทษแทนลูกแล้ว ตนก็ให้อภัยเพราะเห็นแก่พ่อ ในส่วนของตัวนายณัฐภัทรนั้น ก็ปล่อยให้กฎหมายจัดการไป

ส่วนตัวก็เสียค่าปรับ 400 บาท เพราะมีความผิดตาม พ.ร.บ.จราจร ในความผิด จอดรถกีดขวางเส้นทาง ตอนแรกที่ตนโดนความผิดนี้ ตนก็งงๆอยู่เหมือนกัน แต่ว่าก็ยอมจ่ายไป เพื่อที่อยากจะให้เรื่องมันจบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พา นายณัฐภัทร มาพิมพ์ลายนิ้วมือ ก่อนที่จะพามาเสียค่าปรับจำนวน 200 บาท ในความผิด ไม่พกใบขับขี่ และถูกแจ้งข้อกล่าวหา 3 ข้อหา คือ ได้แก่ พกพาอาวุธมีด ไปในเมือง ที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต , ข่มขู่ผู้อื่นทำให้ตกใจกลัว และ ข้อหาข่มเหงรังแกผู้อื่น ซึ่งทั้ง 3 ข้อหาต้องไปปรับที่ศาล ก่อนที่จะเดินทางกลับ โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใดใดต่อสื่อมวลชน

ที่มา : khaosod , คลิปข่าว : AMARIN TVHD

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน