เณรแอ ชี้กะโหลกผีตายโหง ราคาเหยียบแสน เซียนพนัน คนจีน นิยม ลั่นมีใบสั่ง!

เณรแอ ชี้กะโหลกผีตายโหง ราคาเหยียบแสน เซียนพนัน คนจีน นิยม ลั่นมีใบสั่ง!

จากกรณี นายศักดา โสลุน อายุ 32 ปี เสียชีวิตเนื่องจากขับรถจักรยานยนต์ไปชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ เมื่อเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา ร้องเรียนว่าได้ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนลักตัดศีรษะออกไปจากที่บรรจุศพที่อยู่ภายในป่าช้าของบ้านหนองมะแซว ต.ดูน อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ พร้อมกับ นายหนูสิน ทิพย์โพธิ์ อายุ 62 ปี ที่เสียชีวิตจากการถูกรถไฟทับ ซึ่งทั้งสองศพอยู่ใกล้กัน แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดพิสูจน์และยืนยันว่า ไม่ได้หาย แต่สลายไปตามกาลเวลานั้น

เณรแอ ชี้กะโหลกผีตายโหง ราคาเหยียบแสน เซียนพนัน คนจีน นิยม ลั่นมีใบสั่ง!

เณรแอ หรือนายหาญ รักษาจิตร์ เจ้าของฉายาจอมขมังเวทย์ เปิดเผยว่า กะโหลกของคนตายมีความเชื่อเรื่องไสยศาสตร์ ว่า สามารถเอาไปปลุกเสกใช้งานผีให้เป็นบริวาร หรือนำไปทำเครื่องรางของขลังต่างๆ บ้างก็เอาไปทำของมงคล เพื่อเสริมบารมีแก่ผู้พกพา เช่นเดียวกับปั้นเหน่งที่สวมอยู่ในคอ คนที่เล่นการพนันมักชอบพกไว้บูชา เพื่อเข้าบ่อน โดยคนจีน ก็มีความนิยมด้วย ทำให้ราคาพุ่งสูงขึ้นถึงหลักแสนบาท

“การจะเอากะโหลก หรือกระดูกคนตายไปนั้น ต้องมีการทำพิธีสดกดวิญญาน และต้องมีการเลี้ยงดูให้ของกินกราบไหว้คล้ายกับบูชากุมารทอง คนที่จะเอากะโหลกไปทำไสยศาสตร์ส่วนใหญ่จะมีใบสั่ง ให้ไปหามา ซึ่งการทำพิธีต้องมีวันเวลา ของคนตาย มีผลในการปลุกเครื่องรางของขลัง จึงอาจเป็นคนใน และบางครั้งกะโหลกอาจถูกทุบเป็นผง มวลสารใส่ในเครื่องราง อยากฝากเตือนว่าเรื่องไสยศาสตร์ถือเป็นดาบสองคม เพราะวันหนึ่งของอาจเข้าตัวคนทำเอง”เณรแอ ระบุ

 

ที่มา  khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย