ขนลุก ตาย 3 วัน โทรหาเมียขอโทษขอเริ่มใหม่ เคาะห้อง ปล่อยโฮ เจอศพ

เมียช็อก! ผัวโทรขอโทษเมื่อวาน อยากเริ่มใหม่ เคาะห้อง ปล่อยโฮ เจอศพตาย 3 วัน

ขนลุกตาย 3 วันโทรหาเมียขอโทษขอเริ่มใหม่ – จากกรณีพบมีผู้เสียชีวิตในห้องนาน 3 วัน ไม่มีใครรู้ จ.สมุทรสาคร เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ โดยก่อนหน้านั้น พบ น.ส.วรรณี มาเคาะที่ห้อง ร่ำไห้ พร้อมตะโกนว่า กูยอมให้อภัยแล้ว กลับมาคืนดีกัน ก่อนเผยว่า เมื่อวานเพิ่งได้รับโทรศัพท์จากนายแสวง อดีตสามี ที่เพิ่งเลิกกันไป 8 เดือน โทรมาหา บอกว่า ขออภัยกับเรื่องที่เกิดขึ้น อยากกลับมาคบใหม่ กระทั่ง น.ส.วรรณี ตามมาที่ห้อง แต่เคาะเท่าไหร่ ก็ไม่เปิดประตู ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าตาย

ผีโทรมาลา

โดยก่อนหน้านั้น มีกลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากห้อง แต่เคาะห้องไม่มีใครเปิด จนเปิดออกมา พบนายแสวง อดีตสามี กลายเป็นศพ ซึ่งกลายเป็นเรื่องขนลุก เพราะ นายแสวง ตามมาแล้ว 3 วัน แต่เมื่อวาน นายแสวง กลับโทรหา อดีตเมีย จนตามมาที่ห้อง โดยคนที่พักอาศัยตรงนั้น ไม่รู้มาก่อนว่ามีคนเสียชีวิตในห้องมา 3 วัน มีแต่ได้กลิ่นเหม็นเน่าเท่านั้น ไม่รู้ว่ามีคนตาย

อดีตเมียถึงกับช็อกเข่าทรุด เมื่อเจอศพตายมา 3 วัน ทั้งที่เมื่อวานยังโทรไปหาอยู่เลย โดย อดีตเมีย เผยทั้งน้ำตาว่า มีสายโทรมา ตอนแรกคิดว่าเป็นลูกค้า ก็เลยบอกว่า ของหมดแล้ว จากนั้น ได้ยินเสียงเรียกว่า อ้วน ซึ่งเป็นเสียงแฟนเรา เพราะมีคนเดียวที่เรียกเราแบบนี้ ก่อนจะเรียก อ้วน ครั้งที่สอง และบอกว่า กูขอโทษมึงนะ เราก็บอกว่า เออ กูก็ผิด ต่างคนต่างผิด เขาก็บอกว่า มาเริ่มต้นกันใหม่นะ สัญญาณอู้อี้ไม่ชัด ก่อนสายตัดไป เป็นเรื่องเหลือเชื่อ เพราะ นายแสวง ก็ตายมาไม่ต่ำกว่า 3 วันแล้ว สภาพศพขึ้นอืด

ขณะที่ เพื่อนร่วมงาน เผยว่า ไม่เห็นนายแสวงมาทำงาน 3 วัน ได้มาเคาะเรียกที่ห้อง กลิ่นออก จนมาเจอเมียร้องไห้ ถึงได้รู้ว่าเสียชีวิตแล้ว ส่วนที่เมียบอกว่าผู้ตายโทรหา อาจจะคิดไปเองหรือไม่ ทั้งนี้ นายแสวง เสียชีวิต อาจจะมาจากการตรอมใจ ที่เมียเลิกราไป

cr.อมรินทร์ทีวี

ที่มา khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย