นายจ้างปัดไล่ออก พ่อพาลูกเดินเท้าไประยอง จวกอีกฝ่ายพูดความจริงไม่หมด

นายจ้างปัดไล่ออก พ่อพาลูกเดินเท้าไประยอง จวกอีกฝ่ายพูดความจริงไม่หมด

จากกรณีนายสมปอง สีสังข์ อายุ 33 ปี ได้ให้ข่าวว่าก่อนหน้านี้ตนเองนั้นเป็นลูกจ้างทำงานอยู่ที่ร้านเครื่องปั้นดินเผาในเขตพื้นที่ อ.พานทอง จ.ชลบุรี ถูกไล่ออกจากงานกะทันหัน ทำให้ต้องหอบข้าวของและพาลูกทั้ง 2 คนเดินเท้ามาจากเขตถนนข้าวหลาม จ.ชลบุรี เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านที่ จ.ระยอง ซึ่งเมื่อมีข่าวเผยแพร่ไปทำให้มีผู้คนแสดงความเห็นใจและเสนองานใหม่ให้ทำ

แต่ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากนายนภัค วิวัฒนะ อายุ 20 ปีลูกชายเจ้าของร้านเครื่องปั้นดินเผาว่า ตามที่มีข่าวออกไปนั้นทำให้ทางร้านเสียหาย ซึ่งนายสมปอง ให้ข้อมูลนักข่าวไม่เป็นความจริง โดยแต่งเรื่องทั้งหมดขึ้นมาและได้นำหลักฐานทั้งหมดที่มีไม่ว่าจะภาพจากกล้องวงจร สมุดการจ่ายเงิน พร้อมทั้งภาพห้องพักของนายสมปอง ที่กล่าวอ้างว่าทางร้านพังประตูไปนั้น

โดยเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะนายสมปองได้พาลูกๆ ทั้งหมดขี่ จยย.ที่ร้านว่าขอยืมไปเที่ยวชายหาดบางแสน แต่กลับพากันขี่ จยย.ที่ร้านนั้นมายังเมืองพัทยาก่อนที่จะมีคนเห็น แม่ของตนจึงส่งข้อความเป็นบอกแค่ว่าไม่ชอบโกหก ต่อมานายสมปอง ก็ได้เก็บเสื้อผ้าและเดินออกจากร้านไป ก่อนที่จะติดข้อความไว้ที่โต๊ะทำงานของที่ร้านโดยระบุข้อความว่า เจ๊ผมขอหยุดงานอีกวัน ส่วนโทรศัพท์ที่ร้านให้ใช้ได้ทำหล่นบนถนนรถเหยียบแตกใช้งานไม่ได้แล้ว

จนกระทั่งมาเห็นข่าวนายสมปองว่าถูกทางร้านไล่ออกนั้น จึงขอออกมาขอชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว ทางร้านขอยืนยันว่าตามที่เป็นข่าวไม่เป็นความจริง จึงออกมาร้องขอความเป็นธรรมให้ครอบครัวของตน และฝากถึงนายสมปอง ด้วยว่าหากรู้ตัวว่าทำอะไรอยู่ก็อยากให้ออกมาขอโทษหรือรับผิดในสิ่งที่ทำลง จนที่บ้านถูกคนในโลกโซเซียลเข้ามารุมด่าอย่างรุนแรงเช่นนี้

ข่าวที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย