หนุ่มโดนตราหน้าว่า “ข่มขืนเด็ก 13” ยันไม่ได้ทำ อ้างเมาหลับไม่รู้เรื่อง

หนุ่มโดนตราหน้าว่า “ข่มขืนเด็ก 13” ยันไม่ได้ทำ อ้างเมาหลับไม่รู้เรื่อง

หนุ่มโดนตราหน้าว่า "ข่มขืนเด็ก 13"

หนุ่มออกโรงโต้กลับ ยืนยันไม่ได้ข่มขืนเด็กหญิงวัย 13 ลั่นพร้อมพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจ รับกินเหล้ากับพ่อเด็ก แต่เมามากแทบเดินไม่ไหว พอดื่นมาเจอเด็กนอนทับตัวอยู่

จากกรณีที่แม่ของเด็กหญิงอายุ 13 ปี ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.จะนะ จ.สงขลา ว่า ลูกสาวถูกชายวัย 29 ปี ซึ่งเป็นสมาชิกวงดื่มเหล้าที่ดื่มกินกับพ่ออยู่ข้างบ้าน ได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา ซึ่งสภาพจิตใจของลูกสาวย่ำแย่และร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนกลัวว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรมและถูกข่มขู่ โดยในขณะนี้คดียังอยู่ระหว่างรอผลการตรวจร่างกายของแพทย์ว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่

ความคืบหน้าล่าสุด ในวันนี้ (21 ต.ค.) ชายหนุ่มวัย 29 ปี ผู้ที่ถูกกล่าวหา ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางโทรศัพท์ ยืนยันและปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืนเด็กแต่อย่างใด โดยในวันนั้นตนไปนั่งตั้งวงดื่มเหล้าที่ข้างบ้านเกิดเหตุกับพ่อของเด็กจริง ซึ่งตนเมามาก จนเดินแทบไม่ไหว พ่อของเด็กจึงบอกให้ตนเข้าไปนอนพักในบ้าน ตนจึงเข้าไปล้มตัวลงนอนในบ้านตามปกติ

แต่ปรากฏว่าเมื่อสร่างเมาและตื่นนอนขึ้นมาก็พบว่า มีร่างของเด็กหญิงทับอยู่ด้านบนตัวแล้ว ด้วยความตกใจตนจึงผลักออก และตนก็รีบออกจากบ้านไปที กระทั่งมารู้อีกทีก็ทราบว่าตัวเองถูกแจ้งความกล่าวหาว่าข่มขืนเด็ก ซึ่งตนพร้อมจะสู้คดีเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง โดยจะเดินทางไปพบกับพนักงานสอบสวน สภ.จะนะ เพื่อให้การไปตามความจริงและยืนยันตนไม่ได้ข่มขืนเด็ก

อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าว คนในหมู่บ้านมีทั้งเชื่อและไม่เชื่อ รวมทั้งสงสัยว่าเกิดขึ้นจริงหรือไม่ เพราะปกติผู้ที่ถูกกล่าวหาไม่น่าจะก่อเหตุแบบนี้ เพราะเป็นคนที่มีลูกมีเมียอยู่แล้ว และเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในหมู่บ้านทุกคนจึงอยากรู้ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

พ่อเมาไม่รู้เรื่องรู้ราว เพื่อนร่วมวงเหล้าเมาหื่น บีบคอข่มขืนลูกสาววัย 13 คาบ้านพ่อเมาไม่รู้เรื่องรู้ราว เพื่อนร่วมวงเหล้าเมาหื่น บีบคอข่มขืนลูกสาววัย 13 คาบ้าน