วงจรปิดจับภาพโจรสองผัวเมีย ขโมยหมาอุ้มขึ้นรถหลบหนี

วงจรปิดจับภาพโจรสองผัวเมีย ขโมยหมาอุ้มขึ้นรถหลบหนี

ชลบุรี-นายวันชาติ แจ่มเจริญ ร้องเรียนว่าถูกคนร้ายเป็น สองสามีภรรยา ขับขี่รถยนต์กระบะยี่ห้อ มิตซูบิชิ สีน้ำเงิน หมายทราบไม่เลขทะเบียน มีสติ๊กเกอร์คล้ายกับโลโก้เจ้าหน้าที่กู้ภัย มาจอดที่บริเวณหน้าบ้าน ก่อนที่จะเดินลงมาลักขโมยสุนัข เพศเมีย หลบหนีไปอย่างลอยนวล

ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้อย่างชันเจน ซึ่งคนร้ายเป็นชาย สวมเสื้อกีฬา หมายเลข 8 สีน้ำเงิน กางเกงขาสั้น สะพานกระเป๋า สีน้ำตาล ส่วนผู้หญิง สวมเสื้อลายสีชมพู กางเกงขายาวลายทหาร รองเท้าสีเหลือง เดินตรงเข้ามาเล่นกับสุนัขตัวดังกล่าว ก่อนที่จะฉวยโอกาสลักขโมยอุ้มสุนัขขึ้นรถยนต์กระบะหลบหนีไป

เจ้าของเล่าว่า สำหรับสุนัขตัวนี้ ตนได้ซื้อมาเป็นของขวัญวันเกิดให้กับลูกสาวตน ซึ่งตนก็เลี้ยงดูมานานแล้ว ทั้งรักและผูกพัน ทั้งนี้ตนก็ขอให้คนร้ายที่ลักขโมยสุนัขของตนเองไป ขอให้นำมาคืนภายใน 3 วัน ถ้าหากไม่นำมาคืน ตนจะไม่ให้โอกาสแก้ตัวอีกแล้ว คาดว่าคงติดตามตัวได้ไม่ยาก เนื่องจากที่บริเวณประตูรถยนต์ ติดโลโก้กู้ภัยไว้ อย่างไรก็ตามตนได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.บ่อวิน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยดำเนินการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย