“บิณฑ์” น้ำตาไหล “สันติ ภิรมย์ภักดี” ให้เงินเดือนเพิ่มเป็น 1 แสน ตอบแทนทำความดี

“บิณฑ์” น้ำตาไหล “สันติ ภิรมย์ภักดี” ให้เงินเดือนเพิ่มเป็น 1 แสน ตอบแทนทำความดี

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเผยเรื่องราวดีๆ หลังนักธุรกิจชื่อดัง “สันติ ภิรมย์ภักดี” เข้ามาช่วยดูแลค่าใช้จ่ายส่วนตัว เพราะเห็นว่าดูแลคนอื่นมามากมายแล้ว จึงขอเข้ามาดูแลหนุ่มบิณฑ์บ้าง โดยจะให้เป็นเงินเดือนประจำ เดือนละ 50,000 บาท ซึ่งส่วนใหญ่อดีตพระเอกใจบุญก็นำเงินนี้ไปช่วยเหลือคนอื่นต่อ เพราะค่าใช้จ่ายส่วนตัวของตนเองเดือนละไม่กี่พันบาทเท่านั้น

ล่าสุด บิณฑ์ ได้โพสต์ข้อความถึง คุณสันติ ภิรมย์ภักดี อีกครั้งหลังได้รับการติดต่อจากเลขาส่วนตัวของคุณสันติ สอบถามสารทุกข์สุกดิบ แสดงความห่วงใย และมีความประสงค์จะเพิ่มเงินเดือนให้อีกด้วย

“ท่านครับ ทำไมท่านถึงดีกับผมเหลือเกินครับ”

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ท่านผู้ชายคนนี้ทำให้ผมน้ำตาไหลแต่เช้า ท่าน สันติ ภิรมย์ภักดี ท่านให้เลขาส่วนตัวท่านโทรมามาหาผม มาถามเรื่องมอบเงินให้พี่น้องชาวอีสานเป็นอย่างไรบ้างเหนื่อยมั้ย ต้องการอะไรเพิ่มมั้ย ท่าน สันติ เป็นห่วง พักผ่อนบ้างนะ ท่านบอกว่าเห็นในข่าวรู้สึกผอมไป อย่าหักโหม เราต้องดูแลตัวเองให้แข็งแรง จะได้ดูแลคนอื่นได้

แล้วงานส่วนตัวล่ะ ช่วงนี้คงไม่ได้ทำเลยใช่มั้ย ท่านบอกว่าไม่ต้องห่วงนะ ดูแลพี่น้องชาวอีสานที่ถูกน้ำท่วมให้ดีที่สุดอย่าให้ตกหล่นแม้แต่ครอบครัวเดียว ปัญหาอะไรค่อยๆ แก้ไขไป ทุกคนที่ บริษัทบุญรอด เป็นกำลังใจให้ ทำให้ดีที่สุด สมกับที่เขาไว้ใจเรานี่คือคำพูดของท่านที่ให้เลขาโทรมาให้กำลังใจผม แต่ที่ผมรู้สึกซาบซึ้งก็คือ

ไม่ต้องห่วงนะ เรื่องเงินท่านจะเพิ่มให้เป็นเดือนล่ะ 100,000 บาท จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องงานที่ กทม. แต่ท่านให้ส่วนตัวนะ จากเดือนละ 50,000บาท ให้ผมมา 2 ปี แล้ว คราวนี้มอบให้อีก 50,000 บาท เป็นเดือนละ 100,000 บาท ตลอดไปจนกว่าชีวิตผมจะหมดลมหายใจ

ผมขอกราบหัวใจท่านด้วยใจที่บริสุทธิ์ ท่านดีกับผมเหลือเกินครับ ไม่ใช่แค่กับผมนะครับ ท่านได้มอบความช่วยเหลือไปยังหน่วยงานอื่นอีกมากมาย ท่านคือผู้ให้ที่อยู่เบื้องหลังมาตลอด อย่าโกรธผมนะครับที่ต้องมาบอกกับเพื่อนๆ ของผม ผมดีใจครับ อยากบอกให้ทุกคนทราบครับ (ท่านบอกว่าไม่ต้องบอกใครอยากให้ผมมีกำลังใจทำงาน) รักและเคารพท่านที่สุดครับ ขอให้ท่านสุขภาพแข็งแรงนะครับ กราบขอบคุณครับท่าน

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย