รถเบนซ์ไม่หลบรถฉุกเฉิน โร่ส่งตัวแทนขอโทษผู้ป่วย บริษัทจ่อลงโทษวินัย

รถเบนซ์ไม่หลบรถฉุกเฉิน โร่ส่งตัวแทนขอโทษผู้ป่วย บริษัทจ่อลงโทษวินัย

ตัวแทนบริษัทผู้ที่ขับรถเบนซ์ขวางทางรถฉุกเฉิน ได้เดินทางมาขอโทษผู้ป่วย แจงอยู่ระหว่างลงโทษทางวินัยกับคนขับ ขณะที่ญาติผู้ป่วยไม่ติดใจ แต่อยากให้นึกถึงใจเขาใจเรา

จากกรณีรถเบนซ์คันหรูได้ขับขวางทางรถฉุกเฉิน ซ้ำยังเปิดกระจกออกมาชูนิ้วกลางใส่ กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโลกโซเชียลมีเดีย ล่าสุดทางตัวแทนบริษัทผู้ที่คนขับเบนซ์ทำงานอยู่นั้น ได้เดินทางเข้ามอบกระเช้า เพื่อขอโทษผู้ป่วยที่อยู่ภายในรถฉุกเฉิน พร้อมยืนยันมอบบทลงโทษทางวินัยร้ายแรงกับคนขับคนแล้ว

เมื่อวานนี้ (11 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวกุลวดี ตัวแทนบริษัทแห่งหนึ่ง ได้เดินทางมายังโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยระบุว่าเป็นตัวแทนจากบริษัทที่คนขับรถเบนซ์ในคลิปขวางทางรถฉุกเฉินและชูนิ้วกลางใส่ทำงานอยู่ ได้นำกระเช้าผลไม่มาเยี่ยมผู้ป่วยที่อยู่ในรถฉุกเฉินวันเกิดเหตุ เพื่อแสดงความขอโทษแทนในพฤติกรรมของคนขับรถเบนซ์ที่ตกเป็นข่าว

ทั้งนี้ คนขับรถเบนซ์ผู้ก่อเหตุไม่ได้เดินทางมาร่วมขอโทษด้วย แต่ทางบริษัทดังกล่าวได้ยืนยันว่า เตรียมบทลงโทษทางวินัยร้ายแรงให้กับผู้ก่อเหตุแล้ว ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสรุปขั้นตอนการสอบสวนทางวินัย

ในขณะที่ นางนุจรินทร์ ภรรยาของผู้ป่วยที่อยู่ในรถฉุกเฉิน กล่าวว่า ตนไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว ไม่ต้องมาขอโทษอะไร เพราะได้ไม่โกรธ เพียงแค่ตอนเกิดเหตุนั้นรู้สึกไม่ดี เป็นห่วงว่าคนไข้จะมาถึงมือหมอไม่ทัน ทั้งนี้ตนก็ไม่คิดไปแจ้งความดำเนินคดีใดๆ แต่ก็อยากให้เป็นอุทธาหรณ์ ให้นึกถึงใจเขาใจเราบ้าง

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย