ญาติสุดทน วอนช่วยคุมกำเนิดสาว 27 ลูก 4 เสพยาหนักให้นมลูกทั้งที่เมา แถมอาละวาด!

ญาติสุดทน วอนช่วยคุมกำเนิดสาว 27 ลูก 4 เสพยาหนักให้นมลูกทั้งที่เมา แถมอาละวาด!

มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เปิดเผยถึงกรณีสลด สาววัย 27 ปี ติดยาบ้า โดยมีลูกถึง 4 คน แต่ไม่เลิกพฤติกรรมเสพยา หลังจากคลอดลูกชายคนที่ 4 ได้เพียง 5 วัน ได้เสพยาก่อนให้นมลูก บางครั้งก็มีอาการโวยวายด่าทอคนในบ้านเวลาที่อยากเสพยาบ้าขึ้นมาแล้วขอเงินใครไปซื้อยาบ้าไม่ได้ ทุกคนในบ้านทั้งตายายที่แก่เฒ่า แม่ของตนและสามีของน้าสาวเองก็ไม่มีใครห้ามปรามได้

โดย น.ส.เอ๋ ไม่รู้จักคุมกำเนิด ทำให้มีลูกๆ 4 คน ยังเล็กและเป็นด.ช.ทั้งหมด อายุ 8 ขวบ, 5 ขวบ, 1 ขวบครึ่ง และคนล่าสุดเพิ่งเกิดได้เพียง 5 วัน ทุกคนในบ้านต้องนั่งเลี้ยงหลานอย่างหวาดระแวงเกรงว่า น.ส.เอ๋ จะอาละวาด ก่อนหน้านี้ ก็ก่อเหตุทุบตีลูกคนที่ 3 เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวไปตักเตือนแล้วปล่อยมาก็เป็นเหมือนเดิม ญาติจึงขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยประสานนำตัวไปบำบัดยาเสพติดและคุมกำเนิด

หลังรับเรื่องนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน นางสิริวิมล ภู่หริย์วงศ์สุข พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอุดรธานี ช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริงดังกล่าวและให้การช่วยเหลือน.ส.เอ๋ โดยในวันอังคารที่ 5 พ.ย.62 นางสิริวิมล วิมล ภู่หริย์วงศ์สุข พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอุดรธานี ได้มอบหมายให้ น.ส.รัตน์ชนก อัตพันธ์ เจ้าหน้าที่ศูนย์ปฏิบัติการยุติความรุนแรงในครอบครัว ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองหาน ลงพื้นที่บ้าน น.ส.เอ๋

จากการสอบถามบุคคลในครอบครัวทราบว่าได้รับความเดือดร้อนต้องอยู่กันอย่างหวาดระแวง และกลัวลูกๆ ของน.ส.เอ๋จะเป็นอันตราย ก่อนที่เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมฯ และเจ้าหน้าที่ตำรวจจะอธิบายข้อกฎหมายความรุนแรงในครอบครัวให้ น.ส.เอ๋ เข้าใจ และประสานรพ.หนองหาน ในเรื่องการพาน.ส.เอ๋ ไปทำการคุมกำเนิดเพื่อป้องกันการตั้งครรภ์อีก

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองหาน ดำเนินการตรวจปัสสาวะ น.ส.เอ๋ ซึ่งพบสารเสพติดจึงได้ดำเนินการส่งบำบัดที่รพ.หนองหาน อ.หนองหาน จ.อุดรธานี โดยระหว่างนี้ทางครอบครัว น.ส.เอ๋ จะให้การดูแลหลาน เพื่อรอให้ น.ส.เอ๋ เลิกยาได้และกลับคืนสู่อ้อมอกครอบครัวจะได้อยู่กันอย่างปกติสุข ทั้งนี้ทางมูลนิธิปวีณาฯ จะประสานและติดตามการช่วยเหลือกับทางพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอุดรธานีต่อไป

ที่มา : khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย