หญิงจิตเวชขาดยาอาละวาด ด่า “ประยุทธ์-ทหาร” ควงไม้ยาว 2 เมตร จะตี อส.ตร.ในป้อมยาม

หญิงจิตเวชขาดยาอาละวาด ด่า “ประยุทธ์-ทหาร” ควงไม้ยาว 2 เมตร จะตี อส.ตร.ในป้อมยาม

หญิงจิตเวชขาดยาอาละวาด ด่า "ประยุทธ์-ทหาร"

เมื่อวานนี้(12 พ.ย.62) หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุหญิงวัยกลางคน ถือไม้ยาวเป็นอาวุธแกว่งไกวไปมา กำลังอาละวาดคลุ้มคลั่งเอะอะโวยวายหน้าป้อมยามตำรวจ หน้าสถานีรถไฟปราจีนบุรี อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี เกรงว่าจะทำอันตรายผู้โดยสารรถไฟที่กลับจากทำงาน

ในป้อมยามมี ดต.ไพทูรย์ เอื้อเฟื้อกลาง หัวหน้าป้อมยามตำรวจหน้าสถานีรถไฟปราจีนบุรี สภ.เมืองปราจีนบุรี พร้อม นายสุนทร ส่งพินิจ อส.ตร กำลังปฏิบัติหน้าที่ประจำป้อมยาม พบว่ามีหญิงสาววัยกลางคนอายุราว 50 ปี มีอาการคลุ้มคลั่ง ในมือถือไม้ยาวกว่า 2 เมตร ตรงเข้ามาทำท่าจะตี นายสุนทร

ดต.ไพทูรย์ ได้เกลี้ยกล่อมขอให้หยุดพูดคุยกัน พร้อมกับหยิบมือถือบันทึกภาพไว้ หญิงคลุ้มคลั่งทราบว่าถูกบันทึกภาพ ได้ตะโกนว่า มึงถ่ายรูปเหรอ เดี๋ยวฆ่าตายเลย ข้าไม่กลัวนะ ข้า 50 แล้ว ไม่กลัวตาย ไหนบอกตำรวจทหารช่วยเหลือคนจนไง” ก่อนที่ในเวลาต่อมา หน่วยกู้ภัยฯได้ช่วยกันจับตัวหญิงคนดังกล่าวขึ้นรถพยาบาล นำส่งห้องผู้ป่วยฉุกเฉิน รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร โดยไม่มีผู้ใดได้รับอันตราย

ผู้สื่อข่าวสอบถามจากสามีของหญิงคนดังกล่าวทราบว่า ก่อนเกิดเหตุภรรยาซึ่งป่วยเป็นโรคจิตเวช กินยาทุกวันปกติคุยกันรู้เรื่อง มื้อนี้อาจขาดยา ขณะตนกำลังดูเปิดดูทีวี จู่ๆภรรยาก็พูดบ่นเสียงดัง บ่นเรื่องเก่าๆ ตนจึงบอกให้เบาเสียง ทำให้ภรรยาไม่พอใจและเดินออกมานอกบ้าน จนเกิดเรื่องดังกล่าว

ด้าน นายสุนทร ส่งพินิจ อส.ตร เปิดเผยว่า ตนปฏิบัติหน้าที่ช่วยตำรวจป้อมยามรถไฟ หญิงคนดังกล่าวถือไม้ยาวเดินเข้ามา แล้วพูดบ่น ด่าว่ารัฐบาลพลเอกประยุทธ์ บอกว่าตัวเองไม่ชอบทหาร บอกว่าตำรวจเป็นลูกน้อง พล.อ.ประยุทธ์ แต่ชื่อชอบ นายทักษิณ ชิณวัตร

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย