หนุ่มวิ่งเตลิดหนีตำรวจจนช็อกตาย ที่แท้ในกระเป๋ามียาบ้า 103 เม็ด

หนุ่มวิ่งเตลิดหนีตำรวจจนช็อกตาย ที่แท้ในกระเป๋ามียาบ้า 103 เม็ด

ตำรวจบุกคอกหมูร้างกลางดึกหลังรับแจ้งเหตุวัยรุ่นมั่วสุมเสพยา หนุ่มวิ่งเตลิดหนีตำรวจจนช็อกเสียชีวิต ค้นกระเป๋าพบยาบ้าซุก 103 เม็ด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.30 น. วานนี้ (12 พ.ย.) พ.ต.อ.ภัทรพล โพธิอะ ผกก.สภ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เดชอุดม เข้าตรวจสอบหลังจากได้รับทราบข้อมูลว่าบริเวณคอกเลี้ยงหมูร้างอยู่บริเวณหลังเทศบาลตำบลกุดประทาย หมู่ 13 บ้านเหล่า ต.กุดประทาย อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี มีบุคคลเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและมักมีวัยรุ่นมั่วสุมกันอยู่เป็นประจำ ชุดตรวจยึดจึงได้ร่วมกันตรวจสอบ

เมื่อเดินทางมาถึงบริเวณถนนหน้าคอกหมูดังกล่าว พบกลุ่มวัยรุ่นนั่งมั่วสุมกันอยู่ในโรงเรือน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดตรวจยึดจึงได้แสดงตนเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งให้กลุ่มวัยรุ่นทราบ

เมื่อกลุ่มวัยรุ่นทราบว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งหมดได้วิ่งเพื่อจะหลบหนี โดย นายทวี หรือ ตั้ม ได้วิ่งถือกระเป๋าสะพาย หลบหนีไปตามคันนา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดตรวจยึดจึงได้วิ่งติดตามไปห่างๆ

เมื่อนายทวี หรือ ตั้ม วิ่งไปประมาณ 150 เมตร ได้หยุด และเดินย้อนกลับมาหาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดตรวจยึดพร้อมกระเป๋า แล้วบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเหนื่อยขอนั่งก่อน จากนั้นนายทวีได้นอนลงกับพื้นและมีอาการมือเท้าเกร็ง

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามช่วยเหลือโดยมีการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และแจ้งให้ชาวบ้านมาช่วยเหลือ แต่นายทวีอาการไม่ดีขึ้นชีพจรลดลง เจ้าหน้าที่ได้ปั๊มหัวใจอยู่เป็นเวลานาน และได้มีชาวบ้านเข้ามาช่วยเหลือ แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตนายทวีไว้ได้

จากการตรวจสอบที่กระเป๋าสะพายของนายทวี พบยาบ้าบรรจุในถุงพลาสติกสีฟ้าชนิดกดปิด จำนวน 103 เม็ด ,โทรศัพท์ยี่ห้อทรู สีดำ จำนวน 1 เครื่อง, เงินสด 2,500 บาท , อุปกรณ์การเสพ จำนวน 1 ชุด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพายยีนส์ของนายทวี

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชา ก่อนจะทำการตรวจยึดของกลางของนายทวีนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย