เช็กอินโรงพัก “มะนาว” พบตำรวจแสดงความบริสุทธิ์ใจ ปมเอี่ยวโกง “แชร์แม่มณี”

เช็กอินโรงพัก “มะนาว” พบตำรวจแสดงความบริสุทธิ์ใจ ปมเอี่ยวโกง “แชร์แม่มณี”

เช็กอินโรงพัก "มะนาว"

น.ส.จุฑาทิพย์ นิ่มนวล หรือ มะนาว อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดราชบุรี ซึ่งเคยเป็นที่รู้จักในโซเชียลจากกรณีเป็นเจ้าสาวที่ถูกเจ้าบ่าวหนีงานแต่งงาน จนกลายมาเป็นคนที่มีผู้ติดตามในโลกออนไลน์จำนวนมาก ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมเช็กอินว่าอยู่ที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองราชบุรี โดยระบุข้อความประกอบโพสต์ดังกล่าวว่า เรียบร้อยเคลียร์ไปทีละสเต็ป ไม่รวบนะหมวด นอกจากนี้ยังระบุอีกว่า ไปโรงพักเพื่อแสดงเจตนาบริสุทธิ์เกี่ยวกับคดีแชร์แม่มณี

“ไปโรงพักเพื่อแสดงเจตนาบริสุทธิ์ ว่ายังคงอยู่และพร้อมสู้คดี ไม่ได้หนีหาย และฝากถึงผู้เสียหาย ว่าเราดำเนินการตามขั้นตอน ตามกระบวนการทางกฎหมายทุกอย่าง ถึงขั้นตรวจสอบสเตทเม้นท์เราแล้ว ถ้างั้นก็คงรู้ดีว่าปลายทางของเงินส่งไปที่ใคร ครบทุกบาททุกสตางค์มั้ย? สุดท้ายจบยังไงขอให้เป็นดุลพินิจของศาล ระหว่างติดตามก็อย่าลืมทำมาหากินกันด้วยนะ”

“ไม่ได้โดนหมายเรียกใดๆทั้งสิ้นนะคะ ทั้งหมายเรียก หมายจับ ไม่มีซักหมาย ตำรวจแจ้งให้รับทราบว่ามีคนมาแจ้งความทั้งหมดกี่ราย และแจ้งว่าทาง สภ.เมืองราชบุรีไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้แล้ว ให้ดำเนินการที่DSIต่อเลย ตามนี้นะคะ”

โดยก่อนหน้านี้ พ.ต.อ.อภิชาต พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี เปิดเผยว่า มีผู้ทยอยมาแจ้งความดำเนินคดีกับ “มะนาว” แล้ว จำนวน 6 ราย พนักงานสอบสวนผู้รับผิดชอบคดีจะได้ทำการสอบปากคำผู้เสียหายอย่างละเอียดโดยจะรวบรวมคำให้การทั้งหมดของผู้เสียหายส่งให้กับ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ ( บก.ปอศ.) ซึ่งจะเป็นเจ้าภาพ เนื่องจากคดีนี้มีการกระทำผิดอยู่หลายพื้นที่ รวมมูลค่าความเสียหายเป็นจำนวนมาก

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย