ลุงฟอร์จูนเนอร์เครียด ยอมรับแล้ว “ชนแล้วหนี” พร้อมรับผิดชอบคู่กรณี

ลุงฟอร์จูนเนอร์เครียด ยอมรับแล้ว “ชนแล้วหนี” พร้อมรับผิดชอบคู่กรณี

ลุงฟอร์จูนเนอร์ชนแล้วหนี มีท่าทีเครียดกว่าวันก่อนๆ ออกปากยอมรับขับรถเฉี่ยวชนจักรยานยนต์ หลังมีหลักฐานมัดตัว พร้อมไกล่เกลี่ยและรับผิดชอบให้คู่กรณี

(15 พ.ย.) จากกรณีที่โลกโซเชียลมีเดียแชร์คลิปภาพพฤติกรรมอดีตทหารยศ “พล.ต.” ขับรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ โดยที่มีกลุ่มจักรยานยนต์ 4-5 คัน พยายามขี่ไล่ตาม พร้อมตะโกนบอกให้หยุดรถ เนื่องจากขับรถชนแล้วหนี บนถนนสุขุมวิท โดยที่เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ผิด กระทั่งมีคลิปภาพหลักฐานอีกมุมเปิดออกมา ตามข่าวที่รายงานไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด ภายหลังจากที่ พล.ต. อายุ 76 ปี ได้ถูกแจ้งข้อหาฐานขับขี่โดยประมาทและทำให้เสียทรัพย์ไปแล้วนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน ได้เรียก พล.ต. กับคู่กรณีในเหตุครั้งนี้มาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อหาทางไกล่เกลี่ยเจรจาและหาแนวทางพิสูจน์ข้อเท็จจริง

ทั้งนี้ พล.ต. มีท่าทางค่อนข้างเครียดและสงบนิ่งลงจากปกติ พร้อมกับเปิดเผยเพียงสั้นๆ ว่า สาเหตุที่ไม่ได้จอดลงมาดูเพราะคิดว่าเป็นเพียงการเฉี่ยวชนกันเล็กน้อย จึงได้ขับรถออกมาตามปกติ แต่ปรากฏว่าเห็นรถจักรยานยนต์หลายคันติดตามและมาปิดล้อมรถ ทำให้รู้สึกกลัวและเกรงว่าจะได้รับอันตราย

อย่างไรก็ตาม พล.ต. ได้ยอมรับแล้วว่าขับรถชน พร้อมกับจะรับผิดชอบในส่วนที่ตัวเองมีความผิดเพียงเท่านั้น และปล่อยให้เป็นไปในส่วนของคดีความต่อไป

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย