ผู้ใหญ่บ้านคนดังเมืองโคราชหายตัวไปนาน 3 วัน ล่าสุด พบศพขึ้นอืดคาเครื่องแบบ

ผู้ใหญ่บ้านคนดังเมืองโคราชหายตัวไปนาน 3 วัน ล่าสุด พบศพขึ้นอืดคาเครื่องแบบ

พบศพผู้ใหญ่บ้านชื่อดังเมืองโคราช เสียชีวิตคาเครื่องแบบ 3 วัน ระหว่างเดินทางไปเข้าเวรภายในที่ว่าการอำเภอ ตำรวจเร่งหาสาเหตุการเสียชีวิต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (24 พ.ย.) เมื่อเวลา 18.50 น. ร.ต.อ.จิรวัฒน์ ประยูรพันธ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ห้วยแถลง จังหวัดนครราชสีมา รับแจ้งมีคนพบศพผู้เสียชีวิตอยู่ป่าหญ้าข้างทาง ถนนสายบ้านจอมศรี-ม่วงใหญ่ ตำบลงิ้ว อำเภอห้วยแถลง

ที่เกิดเหตุ พบศพ นายสมจิตร อายุ 58 ปี เป็นผู้ใหญ่บ้าน บ้านจอมศรี หมู่ที่ 4 ตำบลงิ้ว อำเภอห้วยแถลง เสียชีวิตอยู่ในป่าหญ้าข้างทางซึ่งเป็นป่ารกทึบสูงประมาณ 2 เมตร ในสภาพขึ้นอืด สวมเครื่องแบบผู้ใหญ่บ้าน

ห่างออกไปประมาณ 5 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 9639 นครราชสีมา ตกอยู่ไหล่ทาง จากการตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน

จากการสอบถาม ญาติของผู้ตาย ทราบว่า ก่อนที่จะมาพบศพผู้ตาย ทางญาติของผู้ตายได้แจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.ห้วยแถลง ตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย. หลังจากผู้ตายได้แต่งเครื่องแบบผู้ใหญ่บ้านขี่รถจักรยานยนต์ เดินทางไปเข้าเวรภายในที่ว่าการอำเภอห้วยแถลงตามปกติ ในช่วงระหว่างเวลา 18.00 – 21.00 น. หลังออกเวรไม่พบว่าผู้ตายกลับมาบ้านพัก ทางญาติๆ จึงได้ออกตามหา แต่หาไม่เจอ

จนกระทั่งเวลาผ่านไปถึง 3 วัน ทางชาวบ้านจึงได้ช่วยกันเดินปูพรมหาตามเส้นทางที่ผู้ตายขับรถไปเข้าเวร ก่อนจะมีชาวบ้านมาพบศพผู้ตายอยู่ริมป่าหญ้าข้างทาง สภาพศพขึ้นอืด โดยคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่า ผู้ตายน่าจะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านในช่วงออกเวร แต่อาจจะมาเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักตกลงข้างทาง ทำให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ไม่มีคนเห็นเพราะในจุดเกิดเหตุ มีป่าหญ้ารกทึบมาก อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่ชัดเจนอีกครั้ง

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย