ปมใหม่คดี “เซลส์สาว” งมจุดเก๋งจมคลองพบโครงกระดูกเพียบ ไม่ได้มีแค่ศพเดียว

จากกรณีพบศพ น.ส.กลิ่นเกษร วงษ์สิงห์ หรือ ต่อ อายุ 36 ปี เซลส์สาวขายปุ๋ย เสียชีวิตในรถเก๋ง ยี่ห้อนิสสัน พัลซาร์ ทะเบียน 4กฐ-6348 กทม. ในคลองน้ำชัยนาท-ป่าสัก เป็นเวลานาน 3 ปี จนเหลือแต่โครงกระดูก ขณะที่กู้ภัยที่ไปกู้ร่างเผยว่า เห็นศพถูกห่อผ้า มีเทปปิดปาก รวมทั้งเกียร์รถค้างอยู่ที่ตัวเอ็น จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพบกล้องหน้ารถของผู้ตาย อยู่ระหว่างตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว คดี เซลส์สาว ส่อบาน! กู้ภัยดำค้นหลักฐานเพิ่ม เจอกระดูกปริศนา อาจมีมากกว่า1ศพ

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 14 ธ.ค. ที่ สภ.หนองโดน จ.สระบุรี พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรง รอง ผบช.ภ.1 พร้อม พล.ต.ต.สุภธีร์ บุญครอง ผบก.สส.ภ.1 ตำรวจกองปราบปราม ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.สระบุรี พ.ต.อ.อมร ศรีทุนโยธิน พ.ต.อ.กิตติ สุขสมภักดิ์ รอง ผบก.ภ.จว.สระบุรี ผกก.สภ.หนองโดน ผกก.สภ.พระพุทธบาท พนักงานสอบสวน ภ.จว.สระบุรี เข้าร่วมประชุมเพื่อเร่งรัดคลี่คลายคดี

ระหว่างนั้นตำรวจได้นำชุดประดาน้ำของมูลนิธิร่วมกตัญญู 6 คน ลงค้นหาจุดบริเวณที่พบรถจมน้ำในท้องที่หมู่ 1 ต.บ้านโปร่ง อ.หนองโดน จ.สระบุรี พบโครงกระดูกมนุษย์จมใต้โคลนในรัศมีที่รถจมน้ำไม่เกิน 2 เมตร น้ำลึกประมาณ 1 เมตร จึงช่วยกันเก็บชิ้นส่วนโครงกระดูก พบเป็นส่วนซี่โครงด้านหลัง แขน และขา ซึ่งชิ้นส่วนขาเกินมา 1 ชิ้น พบกางเกงชั้นในสตรี 1 ตัว เสื้อยกทรงลายพราง 1 ตัว สก๊อตเทปสีเขียวหน้ากว้าง 2 นิ้ว ยาวประมาณ 30 นิ้ว

สก๊อตเทปขนาดเดียวกันสีเทาทรงกลม มีเส้นขนมนุษย์สั้นๆ ติดอยู่ ปะปนอยู่ในโคลน พร้อมด้วยเครื่องปั๊มลม แม่แรง เศษผ้าขาวบางสี่เหลี่ยมผืนผ้าคล้ายผ้าปูโต๊ะมีคราบเลือดติดอยู่ 1 ผืน จึงรวบรวมเก็บไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งจากการพบโครงกระดูกมนุษย์ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ คาดว่าน่าจะมีโครงกระดูกมนุษย์มากกว่า 1 ราย แต่ต้องรอผลพิสูจน์โดยละเอียดอีกครั้ง

ต่อมาช่างบ่ายวันเดียวกัน หลังเสร็จจากการประชุม พล.ต.ต.ธนายุตม์ พร้อมทีมงานได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุอีกครั้ง โดย พล.ต.ต.ธนายุตม์เปิดเผยว่า หลังการประชุมในวันนี้ ซึ่งได้มีการระดมทีมงาน ทั้งฝ่ายสืบสวน และสอบสวน ทั้งของภาค 1 และของ ภ.จว.สระบุรี กองปราบฯ กองพิสูจน์หลักฐาน มีความคืบหน้ามากแล้ว ในชั้นนี้ตนได้ต่อสายตรงกับผู้อำนวยการสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อขอผลการตรวจดีเอ็นเอ ระหว่างผู้ตายกับมารดา ขอผลเร่งด่วน ซึ่งท่านอธิบดีได้รับปากว่าอีก 2 วันคงทราบผล

ส่วนในวันนี้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ให้ความร่วมมือจัดส่งชุดประดาน้ำมาลงงมค้นหาวัตถุพยานด้านอื่นเพิ่มเติมในจุดที่พบรถเก๋งและซากโครงกระดูก และยังพบโครงกระดูกมนุษย์อีกจำนวนมาก ซึ่งพิสูจน์หลักฐานได้เก็บรวบรวมเพื่อนำส่งให้หมอตรวจเปรียบเทียบกับโครงกระดูกที่พบครั้งก่อนว่าใช่คนเดียวกันหรือไม่ และชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบขนาดจะใหญ่กว่า ซึ่งคาดกันว่าผู้เสียชีวิตมากกว่า 1 คนนั้น เรื่องนี้พิสูจน์ได้ไม่ยาก

ผู้สื่อข่าวถามว่า หลังพบซากรถเก๋งและโครงกระดูกมนุษย์นานกว่า 4 วันมาแล้ว ตำรวจแจ้งเพียงว่าต้องรอผลตรวจดีเอ็นเอก่อนว่าใช่ น.ส.กลิ่นเกษร หรือไม่ จนถึงขณะนี้คดีมีความคืบหน้าไปมากน้อยแค่ไหน ถึงขั้นเตรียมออกหมายจับได้หรือยัง และได้มีการเรียกผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นเสี่ยที่อยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้ายมาพูดคุยบ้างหรือไม่ พล.ต.ต.ธนายุตม์ตอบว่า คดีนี้มีตัวละครอยู่แล้ว ขณะนี้ได้เรียกผู้เกี่ยวข้องมาให้ปากคำไปแล้ว 5-6 คน ส่วนจะเกี่ยวข้องหรือไม่อย่างไรนั้นอยู่ในสำนวนสอบสวน ส่วนจะเป็นใครนั้นเราต้องดำเนินการแน่นอนอยู่แล้ว ประเด็นต่างๆ แคบลงมาก

ด้านนางลั่นทม วงษ์สิงห์ แม่ของ น.ส.กลิ่นเกษร เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ในวันพรุ่งนี้ (15 ธ.ค.) ตนพร้อมด้วยญาติๆ จะนิมนต์พระมาทำพิธีสวดอัญเชิญดวงวิญญาณลูกสาวกลับบ้าน และขอวิงวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้เร็วๆ

ที่มา ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย