เสี่ยจ้างหนังฉายกลางสุสาน 400 หลุม ธุรกิจรุ่งเรืองดี เลยอยากให้ผีมีความสุข

เสี่ยจ้างหนังฉายกลางสุสาน 400 หลุม ธุรกิจรุ่งเรืองดี เลยอยากให้ผีมีความสุข

เสี่ยเจ้าของธุรกิจส่วนตัวพร้อมลูกสาวประสบความสำเร็จในชีวิต ต้องการให้ผีมีญาติและผีไม่มีญาติในสุสานมีความสุข จ้างหนังกลางแปลงมาฉายให้ผีดูท่ามกลางบรรยากาศวังเวง

(15 ธ.ค. 62) ที่สุสานสว่างอุทยานพานทองเนินเค็ด หมู่ 5 ตำบลหนองกะขะ อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ได้มี นายไฉน อายุ 70 ปี เจ้าของธุรกิจส่วนตัวพร้อมด้วย น.ส.นลิวรรณ อายุ 39 ปี ลูกสาว ได้จ้างอนงค์วรรณ์ ภาพยนตร์ มาฉายหนังกลางแปลงให้ผีดู โดยมีการจุดธูปกราบไหว้ศาลอากง และบอกเจ้าที่เจ้าทางให้รับรู้

จากนั้นได้เริ่มฉายหนังมีหนังโป๊ยเซียนฉายก่อน เพื่อเป็นการเคารพสถานที่และเป็นสิริมงคล จากนั้นจึงเริ่มฉายหนังเรื่องจำนวน 2 เรื่อง โดยบรรยากาศและอากาศเย็นวังเวง มีเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยสว่างอุทยานพานทองมาร่วมนั่งดูด้วย ซึ่งภายในสุสานมีหลุมฝังศพทั้งที่มีญาติและไม่มีญาติกว่า 400 หลุม มีศาลาใหญ่สำหรับตั้งศพก่อนจะฝัง มีโต๊ะเก้าอี้ ว่างโล่ง ดูแล้วชวนขนหัวลุก

ที่สุสานแห่งนี้มีคนรวยและผู้ประกอบธุรกิจสำเร็จได้จ้างหนังมาฉายให้ผีดูมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งมีครั้งหนึ่งเจ้าภาพต้องการจะฉายหนังให้ผีดูก็สร้างความแปลกใจมาแล้ว เนื่องจากวันนั้นมีน้ำท่วมบริเวณสุสานโดยรอบ รถฉายหนังมาถึงตอนบ่ายโมงไม่สามารถลงมาได้ เจ้าภาพจึงจุดธูปบอกกล่าวว่า หากอยากดูหนังขอให้ลดลงพอที่รถจะลงมาได้ เหลือเชื่อพอเวลาประมาณ 17.30 น. ระดับน้ำลดแห้งลงอย่างรวดเร็วและสามารถฉายหนังได้ เรื่องนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ทราบดี และโจษขานลือไปทั่วมาแล้ว

นายไฉน และ น.ส.นลิวรรณ ได้เปิดเผยว่า ที่จ้างหนังมาฉายให้ผีดูก็เพราะประสบความสำเร็จในธุรกิจ และมีความคิดว่าอยากให้วิญญาณหรือผีที่อยู่ในหลุมศพทั้งมีญาติและไม่มีญาติ รวมทั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เชื่อว่าคุ้มครองที่นี่ เช่น อากง อยากให้เขามีความสุขถึงแม้ว่าจะเป็นวิญญาณ เพื่อเขาจะได้อวยพรให้ครอบครัวเรามีความสุขเช่นกัน

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย