ออกหมายจับ ลุงโหดขับเก๋งพุ่งชนเพื่อนบ้านดับ คาดปมราวตากผ้าขวางทาง ลูกสาววอนพ่อมอบตัว

ออกหมายจับ ลุงโหดขับเก๋งพุ่งชนเพื่อนบ้านดับ คาดปมราวตากผ้าขวางทาง ลูกสาววอนพ่อมอบตัว

เมื่อวานนี้ โลกออนไลน์ก็มีการแชร์ภาพคลิปเหตุการณ์เพื่อนบ้าน ขับรถเก๋งมีลักษณะคล้ายตั้งใจพุ่งชนเพื่อนบ้านฝั่งตรงข้ามที่กำลังรดน้ำต้นไม้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุพรรณ์ ญาติบรรทุง อายุ 55 ปี เหตุเกิดที่หมู่บ้านกรุงศรีซิตี้ จ.พระนครศรีอยุธยา

เมื่อวานนี้ ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าลักษณะบ้านเป็นทาวเฮาส์ปลูกติดกัน 2 ชั้น ยังพบเศษซากกระถางต้นไม้กระจายเกลื่อนถนน และพบรอยล้อรถเป็นทางยาว ตั้งแต่จุดจอดรถจนถึงจุดชน มีรอยล้อรถและรอยเบรกเป็นทางยาว ซึ่งบ้านของผู้ก่อเหตุ และผู้เสียชีวิต อยู่รั้วติดกัน ส่วนบ้านเจ้าของรถคือบ้านตรงข้าม โดยพบว่าผู้ก่อเหตุ คือนายไพบูลย์ ส่างสาร หรือ ‘บูลย์’ ซึ่งเป็นคนรู้จักกับครอบครัวผู้เสียชีวิตมานานนับสิบปี และนายไพบูลย์ทำอาชีพขับวินรถจักรยานยนต์และรับจ้างขับรถให้กับบ้านตรงข้ามมานาน

ผู้สื่อข่าวสอบถามนางปานกมล รัศมี อายุ 44 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า สามีทำงานเป็นนายช่างโยธาชำนาญงาน สำนักก่อสร้างทาง กรมทางหลวงชนบท ที่เชียงใหม่ เพิ่งจะกลับบ้านมาเมื่อ 2 วันก่อน

ตอนเช้า ได้เข็นราวตากผ้าไปตากแดดหน้าบ้านซึ่งทำแบบนี้เป็นประจำ จากนั้นก็เก็บกวาดใบไม้รดน้ำต้นไม้ ตนอยู่ในครัวจึงไม่ไรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จนกระทั่งได้ยินเสียงดังโครม ก็เห็นสามีตนนอนเสียชีวตแล้ว ส่วนรถคันก่อเหตุก็ขับออกไป มาดูจากกล้องวงจรปิด ก็มีช่วงจังหวะหนึ่งที่คนก่อเหตุ ยืนคุยกับสามีตน แล้วก็ถอยรถออกมาและก่อเหตุพุ่งชน ตอนนี้ก็อยากทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่า เกิดอะไรขึ้นทำไมต้องทำกับสามีตนขนาดนี้

ทางด้านเพื่อนบ้าน เล่าว่า ยายเจ้าของรถที่ว่าจ้างนายไพบูลย์คนก่อเหตุขับรถให้นั้นบอกว่า นายไพบูลย์มาบอกว่าราวตากผ้าขวางทาง ถอยรถยาก ยายเจ้าของรถจึงบอกว่าเดี๋ยวจะไปบอกให้ จากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด

ทางด้านคุณบุญสม พี่สาวภรรยาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ไม่คิดว่าจิตใจของนายไพบูลย์จะโหดเหี้ยมเกินคนทำกันได้ขนาดนี้ ที่ผ่านมารู้จักกันมานานเป็นสิบปี กินข้าวด้วยกันช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ไม่รู้ว่าโกรธแค้นอะไรขนาดนี้ การกระทำของนายไพบูลย์คือตั้งใจมาชนให้ตาย หากไม่พอใจกันก็ต่อยกันก็พอ ทำไมทำแบบนี้เขาตายแบบไม่รู้ตัวมาก่อนเลย การกระทำของนายไพบูลย์คือตั้งใจชนแน่นอนไม่ใช่อุบัติเหตุ

ทางด้านครอบครัวของผู้ก่อเหตุ เมื่อวานนี้ ได้ไปที่ สภ.เมืองพระนครศรีอยุธยา หลังมีรายงานว่า นายไพบูลย์จะเข้ามอบตัว โดยผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับลูกสาวนายไพบูลย์ เล่าทั้งน้ำตาว่าเสียใจมาก ไม่คิดว่าพ่อจะก่อเหตุ ไม่รู้สาเหตุว่าเพราะอะไร บ้านตนและบ้านผู้เสียชีวิตมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เมื่อปีใหม่ยังกินเลี้ยงกันตามปกติ ยังหาเหตุผลไม่ได้ ตอนนี้อยากขอให้พ่อมอบตัว ปกติ พ่อไม่ได้เป็นคนขับรถเร็ว ไม่ได้มีอารมณ์ร้อน หรือฉุนเฉียวขนาดนี้ ก็ไม่ทราบว่าพ่อกับผู้เสียชีวิตมีปัญหาอะไรกัน

หลังจากที่เกิดเรื่อง ทางเราก็ไม่สามารถติดต่อได้เลย ถ้าพ่อฟังอยู่ ก็ขอให้พ่อมามอบตัว หนีไปมันก็ไม่ได้อะไร ทางครอบครัวก็พร้อมจะเยียวยาและรับผิดชอบ

ส่วนสาเหตุของการกระทำดังกล่าว ลูกสาวได้เปิดเผยว่า ปกติพ่อไม่คุยกับข้างบ้านเท่าไร เพราะทำงานคนละเวลา แต่ตนได้ดูจากคลิปแล้วเหมือนมีการเถียงอะไรบางอย่างกัน ก็คิดว่า อาจจะเป็นเพราะราวตากผ้าที่มาตั้งขวางอยู่เป็นสาเหตุครั้งนี้ จากนี้ไปทางครอบครัวจะรับผิดชอบกับความเสียหายที่เกิดขึ้น และจากนี้ไปก็ไม่รู้ว่าจะอยู่บ้านหลังนี้ต่อไปอีกหรือไม่

จากนั้นไม่นานตำรวจก็พบรถเก๋งที่ก่อเหตุ คือโตโยต้าอัลตีส จอดทิ้งสนามฟุตบอลแห่งหนึ่ง ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 3 กม. ส่วนคนขับรถยนต์คันเกิดเหตุ ขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้างหลบหนีไปแล้ว ทิ้งเด็ก 2 คน และคนที่นั่งมาในรถอีก 1 คน ไว้ที่สนามฟุตบอล โดยเจ้าของรถเข้าให้ปากคำกับตำรวจยืนยันไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกิดขึ้น

ด้าน พ.ต.อ.ประเวศ ศรนาค ผกก. สภ.เมืองพระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า ตร.ศาลได้อนุมัติหมายจับกุม นายไพบูลย์ ผู้ก่อเหตุแล้วในข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ซึ่งจาการสอบถามคุณยายผู้ว่าจ้างให้ขับรถให้และนั่งอยู่ในรถขณะเกิดเหตุด้วย เล่าว่า ผู้ก่อเหตุ มีปัญหาไม่พอใจผู้ตายมานานแล้วแต่ไม่รู้ว่าเพราะเรื่องอะไร แต่ก่อนเกิดเหตุบ่นเรื่องราวตากผ้าขวางทางทำให้ถอยรถลำบาก ซึ่งก่อนที่จะถอยออกมา ทางผู้ตายก็เลื่อนราวตากผ้าให้แล้วแต่เลื่อนนิดหน่อยทำให้ผู้ก่อเหตุโกรธ บวกกับปัญหาที่มีกันมานานจึงก่อเหตุขับรถพุ่งชน ดังกล่าว ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย