สาวโพสต์ประจาน!! ซื้อไก่ย่างริมทางรถไฟ กัดไปเจอวัตถุดิบนี้ซ่อนอยู่ ถึงขั้น “อ้วกแตก” (มีคลิป)

สาวโพสต์ประจาน!! ซื้อไก่ย่างริมทางรถไฟ กัดไปเจอวัตถุดิบนี้ซ่อนอยู่ ถึงขั้น “อ้วกแตก” (มีคลิป)

4-1

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ปีโป้ ชรินรัตน์ ที่ดี ได้โพสต์คลิปวีดีโอความยาว 1.43 นาที พร้อมเขียนข้อความว่า “ขออนุญาตเตือนภัยนะคะ ไก่ย่างทางโค้งรถไฟร้านที่2คะมีหนอนออกมา” เมื่อวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยทันทีที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฎว่าได้มีผู้คนแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก

ล่าสุด วันนี้ (23 มิ.ย.2559) นายนิพนธ์ จันโทรส รองปลัดเทศบาลเมืองสุรินทร์ นายประยุทธ นิราศสูงเนิน ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขเทศบาลเมืองสุรินทร์ พร้อมด้วยหัวหน้าฝ่ายบริหารงานสาธารณสุขเทศบาลเมืองสุรินทร์ และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดสุรินทร์ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบร้านขายไก่ย่าง ตามที่ปรากฎในคลิปซึ่งตั้งอยู่บริเวณ โค้งทางรถไฟ สถานีสุรินทร์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ ซึ่งเป็นร้านของนายไสว มีสิทธิ์ อายุ 65 ปี และนางนาง มีสิทธิ์ อายุ 66 ปี สองสามีภรรยาที่ยึดอาชีพ ขายข้าวเหนียว ส้มตำไก่ ย่าง มานานกว่า 40 ปี

4-2

การจากตรวจสอบพบว่า ร้านขายไก่ดังกล่าวมีสภาพเก่า ไม่สะอาด และมีแมลงวันบินไปมาเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงทำบันทึกข้อตกลง พร้อมสั่งให้งดจำหน่ายไก่ย่างเป็นเวลา 2 วัน เพื่อปิดปรับปรุงร้าน ขณะที่ร้านขายไก่ย่างข้างเคียงอีก 2 ร้านพบว่า มีการนำพัดลมมาพัดเป่าไล่แมลงวัน และอีกเจ้ามีการทำโครงเหล็กอย่างดี ห่อหุ้มพลาสติก เพื่อป้องกันแมลงวันและฝุ่นเป็นอย่างดี

4-3

นางนาง มีสิทธิ์ อายุ 66 ปี แม่ค้าขายไก่ย่าง กล่าวว่า สามีบอกว่ามีคนมาซื้อไก่ย่าง แล้วเอาไก่ย่างมาเปลี่ยน บอกว่ามีหนอนอยู่ในไก่ ตนก็ไม่รู้เหมือนกันเพราะไม่ได้ขาย ตนขายเฉพาะตอนกลางวัน เขาเอาไก่มาคืนสามีก็ยอมให้คืน สามีให้เงินเขาคืนเขาก็ไม่เอา อยู่ๆก็เห็นไปโพสคลิปดังกล่าว

4-5

ด้าน นายประยุทธ นิราศสูงเนิน ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขเทศบาลเมืองสุรินทร์ กล่าวว่า วันนี้ นายนิพนธ์ จันโทรส รองปลัดเทศบาลเมืองสุรินทร์ รักษาราชการแทน ปลัดเทศบาลเมืองสุรินทร์ พร้อมด้วยหัวหน้าฝ่ายบริหารงานสาธารณสุขเทศบาลเมืองสุรินทร์ และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดสุรินทร์ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ ร้านไก่ย่าง หลังจากมีการโพสต์คลิปผ่านโซเซียลมีเดีย เพื่อหาทางแก้ไขในเบื้องต้น ได้ให้คำแนะนำให้มีการปิดปรับปรุงประมาณ 2 วัน เพื่อทำข่าวสะอาดบริเวณพื้นที่ เพื่อให้ถูกสุขลักษณะ เพื่อสุขภาพอนามัยของประชาชน และเจ้าของร้านก็ยอมรับว่าไก่ย่างมีหนอนจริงและพร้อมที่จะปรับปรุง

ที่มา 77jowo

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว 

ข่าวเด่น ข่าววันนี้, คลิปข่าว update
- 24-06-2016 9:31:28 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 7,434 คน คน