ครูแฉพฤติกรรม นร.โหด มาเฟีย ประจำโรงเรียน

ครูแฉพฤติกรรม นร.โหด มาเฟีย ประจำโรงเรียน8-1

กรณีโลกออนไลน์ มีกระแสวิจารณ์แพร่สะพัดอย่างหนัก ต่อประเด็นหลานสาวของรองผอ.ฝ่ายปกครอง ได้ออกมาโพสต์เรียกร้องให้กับผู้เป็นตา อายุ 59 ปี ซึ่งเป็นคนเดียวกับรองผอ.คนดังกล่าว แต่เรื่องกลับเงียบอ้างว่าถูกสั่งปิดข่าว จนอาการของรองผอ.ทรุดหนัก ต้องเข้ารับการผ่าตัด เนื่องจากมีเลือดคั่งในสมองและจดจำญาติไม่ได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น8-2

เรื่องนี้ได้รับการเปิดเผยถึงพฤติกรรมของเด็กโหดคนที่ถูกกล่าวอ้างคนดังกล่าว จากครูรายหนึ่งของโรงเรียนแห่งนี้กล่าวว่า ในทุกๆครั้งที่ตนเข้าสอนเด็กห้องดังกล่าว จะเห็นเพื่อนร่วมห้องเดินถือสมุด และปากกามาวางให้ที่โต๊ะเสมอ ๆ โดยที่เจ้าตัวเดินตัวเปล่า หากไม่มีใครถือให้ก็จะใช้มือตบหัวเพื่อน ซึ่งในบางครั้งผู้ปกครองของเด็กนักเรียนรายอื่น ส่งข้อความผ่านไลน์มาหาตน แจ้งว่าลูกๆของพวกเราโดนตบหัว นอกจากนี้ยังมีพฤติกรรมลวนลามเพศตรงข้าม โดยการใช้มือโอบไหล่ หรือรุนแรงถึงขั้นใช้มือจับหน้าอกของเพื่อนนักเรียนหญิง และหากไม่ยินยอม นักเรียนหญิงถูกทำร้ายร่างกายก็มีมาแล้ว

“ยิ่งเราใช้ไม้แข็ง เขายิ่งไม่เกรงกลัว กลับทำให้เขาแผงฤทธิ์ขึ้นทุกที สั่งให้ทำการบ้านก็จะไม่ทำมาส่ง แต่จะยินยอมถูกตีมือแทน จึงคิดหาวิธีให้ความรู้เขาให้ได้ โดยการทำงานกลุ่มให้เสร็จภายในชั้นเรียน พูดดีๆ ไม่ทำรุนแรงกับเขา เพราะครั้งหนึ่ง ครูก็เคยโดนแบบรองผอ.ฝ่ายปกครอง จึงเรียกให้ไปพบผอ.รร. และเรียกพ่อแม่มา พ่อทำอาชีพลิเก แม่ทำงานโรงงาน เขาทั้งคู่พยายามขอให้ลูกเรียนต่อ ซึ่งด้วยความเป็นครู เป็นพ่อพิมพ์แม่พิมพ์ของชาติ อยากเห็นอนาคตของเด็กที่ดีกันทั้งนั้น ไม่มีใครอยากตัดอนาคตของเด็ก ผอ.จึงให้เรียนต่อ ครูเองก็ยกโทษให้เด็กจนมาเกิดเหตุการณ์รุนแรงชกหน้ารองผอ.ฝ่ายปกครองนี้แหละ”ครูรายนี้ ระบุ

เด็กในแต่ละปีก็จะมีความซนแตกต่างกันไป อยู่มาเป็น 10 ปี ไม่เคยเจอเด็กลักษณะเช่นนี้ ครูโรงเรียนแห่งนี้ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง และอายุค่อนข้างมากแล้วจะกลัวเด็กคนนี้ เพราะหากเด็กทำร้ายร่างกายขึ้นมาคงสู้แรงไม่ไหว เนื่องจากนร.โหดคนดังกล่าวตัวใหญ่กว่าคุณครูมาก อีกทั้งผอ.รร.เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ และเปิดเทอมมาได้ 2 เดือนกว่า เมื่อเจอเหตุกาณ์เช่นนี้เป็นครั้งแรก จึงว่ากล่าวตักเตือนเด็กเป็นการส่วนตัวด้วย แต่ความคิดความอ่านของเด็กแก่แดดเกินไป เขาไม่รับฟัง และหากเด็กยิ่งระเริงในความคึกคะนอง คิดว่าตัวเองอยู่เหนือคำสั่งครูอาจารย์ ดีที่ยังไม่หลงหรือหันไปพึ่งอบายมุข อนาคตของชาติไม่รู้จะเป็นอย่างไร8-3

ขณะที่ ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า นายการุณ สกุลประดิษฐ์ เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ทราบเรื่องและสั่งให้ ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 33 รายงานเรื่องดังกล่าวแล้ว.

ที่มา teenee

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 15-07-2016 10:17:21 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 453 คน คน