แม่สะอื้นรับศพลูกสาว เหยื่อระเบิดหัวหิน ช็อกเสียเสาหลัก

ร่างเหยื่อสาวระเบิดที่เมืองหัวหิน เดินทางถึงบ้านเกิด จ.สุรินทร์ แม่ยังสะอื้นทำใจไม่ได้ ไม่คาดคิดว่าจะสูญเสียลูกแบบนี้ ขาดเสาหลักไปอีกคน

แม่สะอื้นรับศพลูกสาว เหยื่อระเบิดหัวหิน ช็อกเสียเสาหลัก

แม่สะอื้นรับศพลูกสาว เหยื่อระเบิดหัวหิน ช็อกเสียเสาหลัก

เมื่อคืนวานนี้ (13 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานจากวัดมอรินทราราม บ้านตาเตียว อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ รถจากมูลนิธิสว่างหัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วย นางสกลรัตน์ ดีสุคนธ์ แม่ของ น.ส.สกนธัช ดีสุคนธ์ ชาวสุรินทร์ ที่ไปประกอบอาชีพหมอนวดแผนโบราณ เสียชีวิตจากเหตุระเบิดที่เทศบาลเมืองหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้นำศพของ น.ส.สกนธัช กลับมาถึงบ้านเกิดและนำไปตั้งบำเพ็ญกุศล

เมื่อร่างไร้วิญญาณของ น.ส.สกนธัช เดินทานมาถึงบ้านเกิด บรรยากาศเต็มไปด้วยความเศร้าสลดของญาติๆพี่น้องและเพื่อนบ้านที่มารอคอยรับศพ ซึ่งทุกคนต่างไม่คาดคิดว่าเหตการณ์จะเกิดขึ้นและส่งผลให้ต้องมาเสียชีวิตลงเช่นนี้

แม่ของ น.ส.สกนธัช กล่าวทั้งน้ำตาว่า ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องเช่นนี้ในบ้านเรา จนทำให้ลูกสาวต้องเสียชีวิต ตามสามีไปอีกคน ครอบครัวตนมีลูกชายลูกสาว 2 คน ลูกสาวไปทำงานนวดแผนไทยที่หัวหิน เพิ่งแวะกลับมาเยี่ยมบ้านเมื่อ 2 เดือนก่อน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สร้างความเสียใจกับตนมาก เพราะลูกสาวเป็นเสาหลักให้ครอบครัว จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งจับกุมผู้กระทำให้ได้โดยเร็ว ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้เพราะต้องมาเสียลูกไป

สำหรับศพของ น.ส.สกนธัช จะมีพิธีฌาปนกิจศพที่วัดบ้านตาเตียว ในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ ตามลำดับต่อไป

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 14-08-2016 9:01:20 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 2,395 คน คน