รอยสักยืนยันชัด ร่างเปลือย ผกก.บ้านโป่งภาคเสธ อ้างแค้นถูกเชิด4ล้าน น้องดาวนักร้องจนมุม

เจอแล้วศพสาวทอม ฆ่าฝังดิน รอยสักยืนยันชัด ร่างเปลือย-หมกกาญจน์ ผกก.บ้านโป่งภาคเสธ อ้างแค้นถูกเชิด4ล้าน น้องดาวนักร้องจนมุม

9

เจอแล้วศพสาวทอมที่ถูกอุ้มจากคอนโดฯกลางกรุงเมื่อธ.ค.59 ถูกฝังเปลือยใกล้รีสอร์ตเมือง กาญจน์ พ่อเผยรอยสักที่กลางหลังและแขนขวาชัดเจนว่าเป็นลูก เตรียมส่งพิสูจน์สาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้ง ขณะที่ผกก.บ้านโป่ง ยังให้การภาคเสธ อ้างอุ้มไปสั่งสอน แต่ไม่คิดฆ่า ขณะที่ไอ้โจ๊กมืออุ้ม นำตร.ชี้ปิกอัพพาหนะไปอุ้ม พร้อมพาไปเซฟเฮาส์ของ อดีตตร. แต่ปฏิเสธร่วมฆ่า ยันแค่มาส่ง ขณะที่น้องดาว นักร้องสาวต้นเหตุจนมุม ขณะนำโฉนดที่ดินไปตีราคาประกันที่สำนักงานที่ดินบุรีรัมย์ ด้านตร.เผยจับแล้ว 4 คน เหลืออีก 3 มีทั้งทหาร-อดีตตร. ระบุมียศร้อยโทร่วม แก๊งด้วย

10

วันที่ 11 ม.ค. ที่บช.น. พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. เปิดความคืบหน้าคดีอุ้มน.ส.สุภัคสรณ์ หรือหญิง พลไธสง สาวทอม วัย 28 ปี ในเขตพื้นที่สน.หนองค้างพลู ซึ่งศาลจังหวัดตลิ่งชัน ออกหมายจับทีมอุ้มทั้งหมด 7 ราย โดยมีพ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รวมอยู่ด้วย โดยเจ้าตัวได้เข้ามอบตัวเมื่อคืนวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา และนำตัวเข้าสอบสวนที่บช.น.ทันที ว่า ล่าสุดคุมตัวพ.ต.อ.อำนวย ไว้ที่สน.หนอง ค้างพลู เตรียมฝากขังศาลวันที่ 13 ม.ค. และคัดค้านประกันตัว ทั้งนี้แบ่งทีมทำงาน 3 ชุด โดยพล.ต.ต.สุธีร์ เนรกันฐี รอง ผบช.น. รับผิดชอบค้นหาติดตามผู้ต้องหาที่เหลือ ส่วนอีก 2 ชุดติดตามผู้สูญหาย ซึ่งยังไม่สามารถยืนยันได้ว่ายังมีชีวิตอยู่ และจะไม่รอให้ผู้ต้องสงสัยมอบตัว หากพาดพิงถึงใครก็ต้องถูกดำเนินคดี ส่วนพ.ต.อ.อำนวย ให้การสารภาพบางส่วน อ้างว่าต้องการแค่สั่งสอน น.ส.สุภัคสรณ์ ด้วยการตบหัวเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาที่จะฆ่า

11

รายงานข่าวแจ้งว่า จากการสอบปากคำพ.ต.อ.อำนวย ทราบว่าสาเหตุที่ต้องการสั่งสอนน.ส.สุภัคสรณ์ ก็เพราะมาขอยืมเงิน 4 ล้านบาท จากน.ส.กรรณิกา กรุมรัมย์ อายุ 38 ปี นักร้องสาวที่สนิทกับพ.ต.อ.อำนวย โดยเงินจำนวนดังกล่าวเป็นของพ.ต.อ.อำนวยนั่นเอง ล่าสุดชุดสืบสวนจับผู้ต้องหาเพิ่มได้อีก 1 คน คือนายภูมิทัศน์ หรืออุ๋ม พิบูรณ์สวัสดิ์ อายุ 24 ปี ชาวจ.ราชบุรี ที่ทำหน้าที่เป็นคนอุ้ม โดยจับกุมได้ที่อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี

12

รายงานข่าวแจ้งว่า จากการสอบปากคำพ.ต.อ.อำนวย ทราบว่าสาเหตุที่ต้องการสั่งสอนน.ส.สุภัคสรณ์ ก็เพราะมาขอยืมเงิน 4 ล้านบาท จากน.ส.กรรณิกา กรุมรัมย์ อายุ 38 ปี นักร้องสาวที่สนิทกับพ.ต.อ.อำนวย โดยเงินจำนวนดังกล่าวเป็นของพ.ต.อ.อำนวยนั่นเอง ล่าสุดชุดสืบสวนจับผู้ต้องหาเพิ่มได้อีก 1 คน คือนายภูมิทัศน์ หรืออุ๋ม พิบูรณ์สวัสดิ์ อายุ 24 ปี ชาวจ.ราชบุรี ที่ทำหน้าที่เป็นคนอุ้ม โดยจับกุมได้ที่อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี

13

น.ส.กรรณิกาให้การว่า ไม่คิดหนีคดี แต่ที่มาจ.บุรีรัมย์ เพื่อจะเอาที่ดินของพ่อมาประเมินราคาให้เป็นหลักค้ำประกันตัวเองเพื่อต่อสู้คดีตามกระบวนการยุติธรรม โดยชุดจับกุมอนุญาตให้น.ส.กรรณิกา ทำธุรกรรมบนสำนักงานที่ดินจังหวัดบุรีรัมย์ จนเสร็จสิ้น ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง ก่อนจะเชิญตัวน.ส.กรรณิกา ขึ้นรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อส่งตัวไปที่ สน.หนองค้างพลู

ต่อมาเวลา 15.00 น. พล.ต.ท.ศานิตย์ให้สัมภาษณ์อีกว่า เบื้องต้นขณะนี้สามารถจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมด 4 คนแล้ว เหลืออีก 3 คน บางคนให้การรับสารภาพ บางคนก็ให้การภาคเสธ แต่ยืนยันว่าเป็นกลุ่มบุคคลที่ลงมือร่วมกันทั้งหมด

ขณะที่รายงานข่าวแจ้งว่า ผู้ต้องหาที่ยังเหลืออีก 3 คน คือ ร.ท.ชัยยุทธ หรือ จบ เบ็ญจชาติ อายุ 41 ปี นายภาณุเมศวร์ หรือจิ๋ว มีลา อายุ 34 ปี และจ.ส.ต.สามารถ แสงสิน อายุ 50 ปี มี 2 คน ที่เป็นทหาร

ต่อมาเวลา 16.00 น. ที่สน.หนองค้างพลู พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.พร้อมด้วย พล.ต.ท.ศานิตย์ เดินทางมาสอบปากคำ พ.ต.อ.อำนวย โดยพูดคุยกันผ่านลูกกรงในห้องควบคุม นาน 5 นาที จากนั้นทางผู้บังคับบัญชาจึงเรียก พ.ต.อ.ณัฐวัฒน์ การดี รอง ผบก.น.9 และ พ.ต.อ.ธนะสิทธิ์ ปานศรี ผกก.สน.หนองค้างพลู เข้าไปสรุปผลการสืบสวนสอบสวน

ที่บช.ภาค 7 พล.ต.ต.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.ภ.7 เซ็นคำสั่งให้พ.ต.อ.อำนวย ออกจากราชการไว้ก่อนแล้ว

ก่อนหน้านี้เมื่อเวลา 14.30 น. พ.ต.ท.อดิศร แก้วโหมดตาด รอง ผกก.(สอบสวน) สน.หนองค้างพลู และ พ.ต.ท.วิโรจน์ จันทร์หมอ รอง ผกก.สืบสวน สน.หนองค้างพลู เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนนครบาล ชุดสืบสวน สน.หนองค้างพลู พร้อม ตร.สืบสวน ภ.7 ตร.สืบสวน ภ.จว.กาญจนบุรี ตร.สืบสวน สภ.ท่ามะกา ร่วมกับ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภาค 7 เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.กาญจนบุรี นำตัว นายนิวัฒน์ หรือ โจ๊ก สวยทอง อายุ 32 ปี ไปที่ สภ.ท่ามะกา เพื่อไปชี้รถยนต์กระบะ ยี่ห้อนิสสัน นาวารา สีดำ หมายเลขทะบียน ฒษ 4515 กทม.

ซึ่งเป็นรถที่นายนิวัฒน์ รับว่าเป็นคนขับไปก่อเหตุอุ้ม น.ส.สุภัคสรณ์ โดยรถคันดังกล่าว พล.ต.ต.สมชาย รักเสนาะ ผบก.สส.ภ.7 และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.7 ตรวจยึดมาจากบ้านญาติของนายนิวัฒน์ เมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้เก็บหลักฐานลายนิ้วมือแฝงและหลักฐานเกี่ยวกับคดีในรถคันดังกล่าวอย่างละเอียดโดยใช้เวลาประมาณ 30 นาทีจึงแล้วเสร็จ

จากนั้นคุมตัวนายนิวัฒน์ เดินทางไปที่ บ้านเลขที่ 170/3 ซอยวาสนา หมู่ 3 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นบ้านพักของจ.ส.ต.สามารถ แสงสิน อายุ 50 ปี เป็นบ้านไม้ชั้นเดียว เนื้อที่ประมาณ 1 ไร่เศษ รั้วบ้านทำด้วยเสาไม้แก่นร่อน ล้อมด้วยลวดหนาม ภายในบริเวณมีบ่อปลาขนาดใหญ่อยู่ 1 บ่อ และมีบ้านพักคนงานอยู่ 1 หลัง

ทั้งนี้นายนิวัฒน์ ชี้ไปยังจุดที่ใช้สำหรับจอดรถยนต์ และเก้าอี้ไม้จุดที่ น.ส.สุภัคสรณ์ ใช้นั่งพักผ่อน โดยมีจ.ส.ต.สามารถนั่งอยู่ด้วย จากนั้นนายนิวัฒน์บอกกับเจ้าหน้าที่ว่าหลังจากนำตัว น.ส.สุภัคสรณ์ มาส่งให้จ.ส.ต. สามารถแล้วเสร็จ ก็เดินทางกลับทันที โดยไม่ทราบว่าหลังจากนั้นจ.ส.ต.สามารถ นำตัว น.ส.สุภัคสรณ์ ไปที่ไหน

ซึ่งเจ้าหน้าที่พยายามซักถามผู้ต้องหาแต่นายนิวัฒน์ หรือโจ๊ก พยายามบ่ายเบี่ยง อ้างว่าแค่ขับรถมาส่งเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม หลังจากเจ้าหน้าที่ให้นายนิวัฒน์ ชี้จุดแล้วเสร็จ จึงมอบหมายให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน นำอุปกรณ์สารเคมีมาตรวจหารอยนิ้วมือแฝงที่ อาจจะติดอยู่ตามโต๊ะและเก้าอี้ไม้อย่างละเอียด

รายงานข่าวแจ้งว่านายนิวัฒน์ยอมรับว่า เดินทางมากับผู้ต้องหารายอื่นๆ เพื่ออุ้ม น.ส. สุภัคสรณ์ ขึ้นรถกระบะไปจริง โดยนำไปที่เซฟเฮาส์แห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เพื่อพักไว้เป็นเวลา 1 คืนเท่านั้น จากนั้นรุ่งเช้าวันที่ 14 ธ.ค.59 ผู้ต้องหาอีก 3 คน คือ ร.ท. ชัยยุทธ นายภาณุเมศวร์ และจ.ส.ต.สามารถ พา น.ส.สุภัคสรณ์ ออกจากเซฟเฮาส์ไป โดย ทราบว่า ทั้ง 3 ราย ได้ทำร้าย น.ส.สุภัคสรณ์ และน่าจะนำร่างไปทิ้งไว้ในพื้นที่ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ห่างจากเซฟเฮาส์ประมาณ 30 กิโลเมตร ทั้งนี้ได้นัดหมายว่าจ้างและรับเงินกันที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่งข้างสภ.บ้านโป่งนั่นเอง

14

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.30 น. พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผบก.สส.บช.น. นำกำลังเข้าตรวจสอบพื้นที่หลังรีสอร์ตสิตาชาณา ต.หนองหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ซึ่งจากการขุดจุดที่ต้องสงสัย พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย ถูกฝังดิน คาดเป็นร่างของน.ส.สุภัคสรณ์ เตรียมประสานเจ้าหน้าที่นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อตรวจพิสูจน์บุคคลต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบพบสภาพศพเปลือย ด้านหลังมีสักยันต์ฤๅษีเดินดง ขณะที่แขนขวามีรอยสักกราฟิกรอบแขน ซึ่งตรงกับรอยสักของน.ส.สุภัคสรณ์

ด้านนายบุญชู พลไธสง บิดาน.ส.สุภัคสรณ์ เดินทางมาที่สน.หนองค้างพลู โดยนำเส้นผมที่มีดีเอ็นเอของน.ส.สุภัคสรณ์ มามอบให้เจ้าหน้าที่ก่อนนำไปเปรียบเทียบกับศพที่เจ้าหน้าที่ขุดพบเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา พร้อมยืนยันว่า บริเวณแขนขวาของบุตรสาวมีรอยสักรูปวงกลม คล้ายกับรอยสักบนศพ ที่พบเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา รวมถึงบริเวณรอยสักยันต์บริเวณหลังของบุตรสาวก็มีลักษณะคล้ายกัน

ทั้งนี้จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยถูกยิงหรือถูกแทง จึงต้องส่งนิติเวช เพื่อตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจนอีกครั้ง

รายงานข่าวแจ้งว่า ที่สามารถขุดเจอศพสาวทอม เนื่องจากนายนิวัฒน์ หรือโจ๊ก ที่ถูกจับก่อนหน้านี้ ให้การว่าจ.ส.ต.สามารถที่ยังหลบหนีอยู่ เคยเป็นผู้จัดการรีสอร์ตดังกล่าว และฆ่าสาวทอม หมกศพไว้ใต้ห้องพักห่างจากแควน้อย 300 เมตร โดยฝังศพลึก 1 เมตร ฝังดินแล้วเทปูนใส่ตะแกรงเหล็กแล้วฝังดินทับอีกชั้น

สำหรับรีสอร์ตดังกล่าว สร้างขึ้นเมื่อประมาณปี 2544 แต่ปัจจุบันปิดลงแล้ว ขณะที่ชาวบ้านใกล้เคียงบอกว่าเมื่อประมาณกลางเดือนธ.ค.ที่ผ่านมา ประมาณหลังเที่ยงคืนได้ยินเสียงสุนัขเห่าแต่ก็ไม่ได้ออกมาดูแต่อย่างใด คาดว่าช่วงนั้นทีมอุ้มฆ่าน่าจะนำศพเข้าไปฝัง โดยบริเวณห้องพักยังพบรอยเลือดติดอยู่บนที่นอน เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไปพิสูจน์

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบ ที่เคอาร์ แมนชั่น ซอยเพชรเกษม 116 แยก 8 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กทม. ซึ่งเป็นอาคารที่ผู้ตายพักอยู่กับ น.ส.กรรณิกา สาวคนสนิท ผกก.

จากการสอบถามแม่ค้าร้านอาหารตามสั่ง เล่าว่า คืนวันที่ 13 ธ.ค. เวลาประมาณ 22.30 น. ขณะกำลังนั่งดูรายการโทรทัศน์อยู่ภายในบ้าน จู่ๆ ได้ยินเสียงโครม ดังสนั่น คล้ายเสียงรถชนกันหน้าบ้าน จากนั้นมีเสียงเอะอะโวยวาย ซึ่งเป็นของน.ส.สุภัคสรณ์ หรือหญิง พูดว่า “พี่จะมาจับหนูทำไม ไม่ได้ทำอะไรผิด” ต่อมามีเสียงผู้ชายพูดว่า “อย่าพูดมากมีอะไรไปว่ากันที่ สน.” ก่อนขับรถหนีออกไป ซึ่งตนคิดว่าเป็นเหตุการณ์ตำรวจมาจับคดียาเสพติดธรรมดาจึงไม่สนใจ

“กระทั่งมาทราบในช่วงเช้าจากชาวบ้านละแวกเดียวกันว่าน้องหญิงถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ราวๆ 3-4 คน นั่งรถกระบะสีดำมาจอดรออยู่ข้างบ้านตน ซึ่งเป็นรถคันที่มาจอดสตาร์ตเครื่องไว้เมื่อ 4-5 วันมาแล้ว พอน้องหญิงขับรถ จยย.ผ่านมา รถกระบะคันนั้นได้พุ่งชนจนทำให้น้องหญิงล้มลงก่อนอุ้มขึ้นรถกระบะขับหายไป ต่อมาไม่นานพบกับน.ส.กรรณิกา หรือดาว เดินมานั่งคุยเล่นที่ร้าน ชาวบ้านจึงซักถามว่ารู้เรื่องน้องหญิงหรือไม่ เจ้าตัวก็ยอมรับว่าทราบ พร้อมบอกว่าแค่ถูกพาไปสั่งสอนเท่านั้น ไม่ทำถึงแก่ความตาย และบอกว่าปัญหาจากการเล่นพนันฟุตบอล แต่ชาวบ้านละแวกนี้ไม่เชื่อ เพราะผู้ตายมีการงานที่ดีพอใช้ได้เป็นนักร้องอยู่ที่ร้านอาหารย่านพุทธมณฑลสาย 4”

ที่มา ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 12-01-2017 9:55:55 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 11,612 คน คน