หน้าหล่อ น้ำใจงาม!! “ต็อด ปิติ” ยื่นมือช่วย “หนูน้อย 2 ขวบ” เหยื่อสุนัขโหดรุมกัดปางตาย พร้อมส่งทีมงานดูแลชีวิตเต็มที่!!

หน้าหล่อ น้ำใจงาม!! “ต็อด ปิติ” ยื่นมือช่วย “หนูน้อย 2 ขวบ” เหยื่อสุนัขโหดรุมกัดปางตาย พร้อมส่งทีมงานดูแลชีวิตเต็มที่!!

68

วันที่ 8ม.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสมมน ขันธเขต อายุ 54 ปี พร้อมเพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียน ขอความเมตตาผู้ใจบุญช่วยเหลือ ด.ช.อาทิตย์ หรือน้องน้ำ หลานชายวัย 2 ขวบ 8 เดือน ที่ถูกสุนัขจรจัด 5 ตัว รุมกัดจนบาดเจ็บสาหัส โดยขณะนี้กำลังรักษาตัวที่ห้องไอซียู รพ. กล้วยน้ำไท

69

ด้าน นางสมมน กล่าวว่า เวลาประมาณเที่ยงคืนกว่าๆ ตนพาหลานชาย ซึ่งเป็นพี่ชายน้องน้ำไปทานก๋วยเตี๋ยวในซอยบ้าน ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเดินกลับบ้านแต่ยังไม่ถึง พบหลานชายนอนแน่นิ่งในสภาพไส้ทะลัก มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ตาข้างซ้าย ศรีษะมีแผลหลายจุด อีกทั้งยังพบว่ามีสุนัขจรจัดล้อมอยู่ 5 ตัว เมื่อสุนัขเห็นตน ก็ได้วิ่งหนีไป ตนจึงเข้าไปอุ้มหลานที่คิดว่าเสียชีวิตแล้ว ก่อนจะรีบนำตัวไปรพ.

โดยเบื้องต้นแพทย์ ระบุว่า อาการบาดเจ็บของน้องน้ำต้องคอยติดตามอาการอย่างใกล้ชิด และต้องฉีดเซรุ่มช่วยในการรักษาเข็มละ 5,000 บาท ซึ่งนางสมมน ยอมรับว่าทางครอบครัวไม่มีเงินพอ จึงอยากขอความเมตตาจากผู้ใจบุญให้ช่วยเหลือ ส่วนค่าผ่าตัดและค่ารักษาอื่นๆ ก็ยังไม่รู้ว่าบัตร 30 บาท ของน้องน้ำจะใช้ได้หรือไม่

70

71

ล่าสุด ด้าน“ต็อด – ปิติ ภิรมย์ภักดี” นักธุรกิจ-ทายาทเบียร์สิงห์ ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว Todd Pitiโดยได้เข้าช่วยเหลือน้องน้ำแล้ว โดยระบุว่า ที่ผมรับช่วยเหลือเด็กคนนี้ เพราะผมอยากให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ปกครองและผู้นำชุมชน การกำจัดหมาจรจัดในชุมชนแบบถาวรและอื่นๆ เรื่องตรวจสอบรายละเอียด ผมจะส่งทีมงานไปดูเพื่อแก้ไขแต่ชีวิตเด็กช่วยไปก่อน โดนกัดไส้ไหลยังไม่ตาย ชีวิตสู้แบบนี้ผมอยากช่วย

72

ที่มา 77jowo

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 12-01-2017 3:38:57 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 328 คน คน