ตร.คุมแก๊ง‘พ.ต.อ.’ทำแผนดักอุ้มสาวทอม ไปฆ่าฝังดินหมกรีสอร์ตที่กาญจน์!!

ตร.คุมแก๊ง‘พ.ต.อ.’ทำแผนดักอุ้มสาวทอม ไปฆ่าฝังดินหมกรีสอร์ตที่กาญจน์!!

76

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ต่อมาเวลา 13.00 น. พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนควบคุมตัว นายนิวัฒน์ สวยทอง และ นายภูมิทัศน์ พิบูรณ์สวัสดิ์ สองคนร้ายแก๊งผกก.บ้านโป่ง ไปทำแผนอุ้ม น.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง อายุ 28 ปี หรือ “หญิง” ที่เคอาร์ แมนชั่น ซอยเพชรเกษม 116 แยก 8 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กทม. ซึ่งเป็นอาคารที่ผู้ตายพักอยู่กับ น.ส.กรรณิกา หรือดาว กรุมรัมย์ อายุ 38 ปี

77

โดยจุดแรก เป็นจุดที่นายนิวัฒน์ขับรถกระบะนิสสันนาวาร่า หมายเลขทะเบียน ฒษ 4515 กรุงเทพมหานคร ขับวนเข้ามาดูลาดเลา 3 ครั้ง ครั้งแรกเวลา 19.51 น. ครั้งที่สองเวลา 22.13 น. ซึ่งทั้งสองครั้งไม่พบตัวน.ส.สุภัคสรณ์ จนกระทั่งครั้งที่สาม เวลา 22.23 น. ของวันที่ 13 ธ.ค. จึงพบน.ส.สุภัคสรณ์ ขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่สีชมพู หมายเลขทะเบียน ฬปต 174 กทม.

78

จุดที่ 2 เป็นจุดบริเวณหน้าแมนชั่น ที่น.ส.สุภัคสรณ์ได้ขึ้นห้องพักไปประมาณ 5 นาที ก่อนจะลงกลับมาด้านล่างอีกครั้ง โดยนายภูมิทัศน์ได้ลงจากรถกระบะคันดังกล่าวแล้วเดินไล่รถจักรยานยนต์ของน.ส.สุภัคสรณ์

79

ส่วนจุดที่ 3 เป็นจุดที่นายนิวัฒน์ ขับรถกระบะปาดหน้ารถจักรยานยนต์ทำให้น.ส.สุภัสรณ์ เสียหลักล้มลง จากนั้นร.ท.ชัยยุทธ หรือจบ เบ็ญจชาติ อายุ 41 ปี และนายภาณุเมศวร์ หรือจิ๋ว มีลา อายุ 34 ปี ทหารหน่วยหนึ่งอยู่ที่ จ.กาญจนบุรี ได้ลงจากรถมาอุ้มน.ส.สุภัคสรณ์ ขึ้นรถกระบะจากนั้นนำรถจักรยานยนต์ของผู้ตายจอดทิ้งไว้ข้างทาง เพื่อไม่ให้เป็นที่สังเกตุ จากนั้นนายนิวัฒน์ทำหน้าที่ขับรถ ร.ท.ชัยยุทธ นั่งด้านหน้า ส่วนนายภูมิทัศน์และนายภาณุเมศวร์ นั่งประกบน.ส.สุภัครสรณ์ โดยจับศีรษะกดลงขับรถออกจากแมนชั่นไปใช้ถนนหมายเลย 116 มุ่งหน้าสู่จ.กาญจนบุรี

80

พล.ต.ท.ศานิตย์ เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ร่วมกระบวนการในการอุ้มน.ส.สุภัครสรณ์ จริงจึงได้นำตัวมาทำแผนชี้จุดซึ่งตรงตามคลิปที่ปรากฏ จากการตรวจสอบพบว่าผู้ต้องหามีการดูลาดเลามากกว่า 1 อาทิตย์ โดยครั้งที่สามสามารถอุ้มน.ส.สุภัครสรณ์ ได้นั้นเชื่อว่าเพราะน.ส.กรรณิกาเป็นคนชี้แนะเมื่ออุ้มน.ส.สุภัคสรณ์ เสร็จแล้วได้นำน.ส.สุภัครสรณ์ไปไว้ที่บ้านพักของผู้ต้องหา 1 ใน 7 คน ที่จ.กาญจนบุรี เป็นเวลา 2 วัน อย่างไรก็ตามเชื่อว่าขณะนี้มีผู้เกี่ยวข้องมากกว่า 7 คน ซึ่งจะต้องทำการสอบสวนพยานเพื่อหาหลักฐานในการออกหมายจับต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าด้วยว่า จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่พบว่า ก่อนที่ผู้ต้องหาแก็งอุ้มทั้ง 4 คน จะไปดักอุ้มน.ส.สุภัครสรณ์ พ.ต.อ.อำนวยได้ปริ้นรูปน.ส.สุภัครสรณ์ ขนาด เอ4 มอบให้ก่อนไปลงมือ สำหรับบ้านพักที่กลุ่มคนร้ายนำตัวน.ส.สุภัคสรณ์ ไปกักขังไว้นั้นเป็นบ้านของนายสามารถ แสงสิน อายุ 50 ปี

ที่มา ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 12-01-2017 4:59:08 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 2,279 คน คน