ชูวิทย์ หอบเครื่องเซ่นชุดใหญ่ ประกาศต่อหน้าศาลเจ้าพ่อเสือ เลิกเล่นการเมือง!!

ชูวิทย์ หอบเครื่องเซ่นชุดใหญ่ ประกาศต่อหน้าศาลเจ้าพ่อเสือ เลิกเล่นการเมือง!!

89

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 17 ม.ค. นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ อดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย เดินทางมายังศาลเจ้าพ่อเสือ ถนนตะนาว แขวงศาลเจ้าพ่อเสือ เขตพระนคร กทม. หลังได้รับการปล่อยตัวจากทัณฑสถานโรงพยาบาลราชทัณฑ์ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา โดยมีการตั้งโต๊ะนำหัวหมู สับปะรด ขนม ของไหว้ เพื่อมาสักการะเจ้าพ่อเสือและประกาศจุดยืนหลังจากออกจากเรือนจำ

นายชูวิทย์ เปิดเผยว่า ขอประกาศจุดยืนไม่ขอหวนกลับไปเล่นการเมืองอีกเด็ดขาด หากมีผู้ใดกล่าวหาว่า มี พ.ร.บ.ล้างมลฑิล ตนจะกลับมา ตนขอยืนยัน และต่อหน้าศาลเจ้าพ่อเสือและเทพเจ้ากวนอู ซึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งความซื่อสัตย์ว่า ตนจะไม่ขอกลับมาเล่นการเมือง ส่วนพรรครักประเทศไทย ตนขอยกให้ใครก็ตามที่จะมาบริหารเนื่องจากตนไม่ขอมีส่วนอีกแล้ว

90

“วันนี้เดินทางมาสักการะเจ้าพ่อเสือ โดยนำอาอาหารคาวหวานมาถวาย อาทิ หัวหมู 1 หัว เพื่อให้หน้าที่การงานราบรื่น สับปะรด เพื่อให้มีสายตาที่สอดส่องมากมาย เป็นต้น” นายชูวิทย์ กล่าว

นายชูวิทย์ กล่าวต่ออีกว่า หลังจากนี้ตนมีความฝันจะใช้ชีวิตให้ทีความสุข ไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมืองทุกกรณี แต่จะขอใช้ความรู้ความสามารถ ในการเป็นสื่อมวลชนเพื่อช่วยเหลือประชาชน และเพื่อนำเสนอเรื่องราว ตีแผ่ความจริงให้ประชาชนรับรู้ โดยในวันนี้จะมีการออกรายการโทรทัศน์ช่องดิจิตอลช่องหนึ่ง โดยขอให้ประชาชนเฝ้ารอติดตามได้ในเวลา 19.30 น.

91

ที่มา ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 17-01-2017 4:25:28 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 121 คน คน