ช็อก! เฟซบุ๊คเน็ตไอดอลสาวที่ตายไปแล้ว จู่ๆโพสต์ว่า”อยากฟื้น…ปลาไม่ได้ฆ่าตัวตาย”

ช็อก! เฟซบุ๊คเน็ตไอดอลสาวที่ตายไปแล้ว จู่ๆโพสต์ว่า”อยากฟื้น…ปลาไม่ได้ฆ่าตัวตาย”

36

จากเหตุการณ์น.ส.หทัยชนก หรือป.ปลา กลิ่นทอง อายุ 25 ปี เน็ตไอดอลสาว ใช้ปืนยิงตัวตายคาบ้านหรู ในต.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี เมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 ม.ค. โดยสอบสวนทราบว่าผู้ตายแต่งงานอยู่กินกับแฟนหนุ่มจนมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายมีปากเสียงกับแฟนหนุ่มเรื่องที่แฟนหนุ่มไปเที่ยวฉลองปีใหม่ โดยไม่ยอมชักชวนผู้ตายไปด้วย จากนั้นสักพักก็มีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัดที่ห้องนั่งเล่น และพบร่างผู้ตายถูกยิงเข้าที่ขมับเสียชีวิตคาที่

ต่อมาเมื่อวันที่ 8 ก.พ. น.ส.ศิริรัตน์ กลิ่นทอง อายุ 43 ปี และนายสะอาด เมืองเล็ก อายุ 48 ปี มารดาบิดาของน.ส.หทัยชนก พร้อมชาวบ้านกว่า 50 คน ยื่นหนังสือร้องเรียนต่อ พล.ต.ต.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี เพื่อให้ตรวจสอบคดีอย่างละเอียด เนื่องจากไม่เชื่อว่าลูกสาวฆ่าตัวตาย โดยพบว่ามีพิรุธหลายประการ ทั้งเรื่องการตรวจเข่มาดินปืน คนในบ้าน การเคลื่อนย้ายศพและอาวุธปืน รวมทั้งมือถือของผู้ตายถูกลบข้อมูลทั้งหมด

ล่าสุดเกิดเรื่องน่าตื่นตระหนกขึ้น เมื่อเพื่อนๆของน้องป.ปลา ผู้เสียชีวิต พบว่าเฟซบุ๊คของผู้ตายมีการโพสต์สเตตัสเมื่อกลางดึกวันที่ 14 ก.พ.ที่ผ่านมา ว่า “กรรมใดใครก่อ กรรมนั้นย่อมตอบสนอง”, “ปลาไม่ได้ฆ่าตัวตาย” และ”อยากฟื้น อยากมีชีวิตอยู่แค่ไหนก็ทำไม่ได้อีกต่อไปแล้ว “คิดถึงลูก”

37

อย่างไรก็ตาม มีคนเข้าไปแสดงความเห็นกันจำนวนมาก โดยมีทั้งตกใจที่เฟซบุ๊กของน้องป.ปลามีการโพสต์สเตตัส แต่ก็มีหลายคนเชื่อว่าเป็นญาติของน้องป.ปลาออกมาโพสต์แทน เพื่อทวงความยุติธรรมให้กับน้องป.ปลา เพราะไม่เชื่อว่าน้องป.ปลาจะฆ่าตัวตาย

38

39

ที่มา khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว