เปิดคลิปนาทีสยอง! ลูกชาย”โหน่ง ชะชะช่า” ซิ่งบีเอ็มเสยกลางคันเต็ม (คลิป)

เปิดคลิปนาทีสยอง! ลูกชาย”โหน่ง ชะชะช่า” ซิ่งบีเอ็มเสยกลางคันเต็ม (คลิป)

93

จากอุบัติเหตุสยอง นายกิติภูมิ เอี่ยมสุข หรือเดียร์ อายุ 28 ปี ลูกชายคนโตของตลกชื่อดัง “โหน่ง ชะชะช่า” ขับเก๋งบีเอ็ม รุ่น 218i สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ศ-8859 กรุงเทพชนกับรถเก๋งมิตซูบิชิแลนเซอร์ สีขาว ทะเบียน กจ-5946 ปทุมธานี เข้ากลางคันสภาพพังรถยับเยินทั้งสองคัน โดยในรถเก๋งมิตซูบิชิพบผู้เสียชีวิตติดภายในรถ 1 ราย เป็นคนขับทราบชื่อนายพรพิชิต ส่วนนายกิติภูมิได้รับบาดเจ็บเช่นกัน เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาล เหตุเกิดบริเวณจุดกลับรถคลองเก้า ถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้ารังสิต หมู่ 2 ตำบลลำผักกูด อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี เมื่อช่วงตี 1 ที่ผ่านมา

จากกการสอบสวนทราบว่านายกิติภูมิขับรถมาจาก จ.นครนายก เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านพักที่รังสิต ส่วนรถของนายพรพิชิตกำลังจะเลี้ยวรถเพื่อกลับรถโดยออกมากระทันหัน จึงทำให้เกิดการชนกันขึ้นอย่างแรง อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้ตั้งข้อหาประมาทร่วมกับผู้ขับขี่รถทั้งสองคันไว้ก่อน ทั้งจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและต้องรอผลการตรวจชันสูตรจากแพทย์ก่อนว่าผู้ตายกับผู้บาดเจ็บมีปริมาณแอลกอฮฮล์ในร่างกายหรือไม่

ผู้สื่ิอข่าวรายงานว่า ล่าสุดตำรวจได้นำคลิปจากกล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณดังกล่าวมาตรวจสอบ พบว่ารถเก๋งมิตซูบิชิได้เลี้ยวกลับรถไปได้เกือบเต็มคันแล้ว ปรากฏว่ารถบีเอ็มของเดียร์ ซึ่งขับมาด้วยความเร็วสูง เบรกไม่อยู่ ชนเข้ากลางคันเต็มๆ แรงกระแทกทำให้รถกระเด็นไปไกลนับสิบเมตรทีเดียว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุไม่นาน โหน่ง ชะชะช่า ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมกล่าวว่า ลูกชายของตนเพิ่งกลับจากร้านบะหมี่ โหน่ง ซะซะซ่า สาขาที่ จ.นครนายก และกำลังจะกลับบ้านพักย่านคลอง 2 ธัญบุรี โดยขับมาคนเดียวปกติเหมือนเช่นทุกวัน

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวดาราบันเทิง, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 20-03-2017 5:10:11 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 8,313 คน คน