แม่เด็ก14 ปี รับเงินเยียวยา-ตร.จ่อออกหมายจับเพิ่มอีก3

แม่เด็ก14ปี เหยื่อถูกกลุ่มวัยรุ่นขืนใจเตรียมเข้ารับเงินเยียวยาที่ยธ. ด้านตร.เตรียมออกหมายจับผู้เกี่ยวข้องอีก3คน

แม่เด็ก14 ปี รับเงินเยียวยา-ตร.จ่อออกหมายจับเพิ่มอีก3

วันนี้( 20 เม.ย.60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) เร่งสอบปากคำนางสาวปวีณ์สุดา อายุ 20 ปี น้องสาวนายไก่ ผู้ต้องหารุมโทรมเด็กหญิงวัย 14 ปี ในร้านเกมที่จังหวัดสุพรรณบุรี ที่ถูกจับไปก่อนหน้านี้ และเจ๊บีม ผู้ต้องหาค้ามนุษย์ ตามหมายจับศาลอาญาแผนกคดีอาญาค้ามนุษย์ หลังจับกุมได้เมื่อ 20.00 น.วานนี้(19 เม.ย.)เพื่อขยายผลหาผู้ร่วมก่อเหตุและซื้อบริการทางเพศ

พ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุศย์ รองผู้บังคับการตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ ระบุว่า นางสาวปวีณ์สุดา เป็นผู้ขับรถนำเด็กหญิงวัย 14 ปี ไปขายบริการให้กับข้าราชการระดับสูงในโรงแรมแห่งหนึ่ง ส่วนเจ๊บีมทำหน้าที่ติดต่อลูกค้าเพื่อให้ซื้อบริการทางเพศ

สำหรับเด็กหญิงผู้เสียหาย เบื้องต้นได้รับการเยียวยาจากบ้านพักเด็กและเยาวชน กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(พม.)แล้ว ส่วนในวันนี้เด็กหญิงและแม่จะเดินทางไปขอรับการเยียวยาเพิ่มเติมที่กระทรวงยุติธรรม(ยธ.) ซึ่งหากรู้สึกไม่ปลอดภัยสามารถร้องขอความคุ้มครองได้

ส่วนเมื่อวาน( 19 เม.ย.) ตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรีได้นำตัวนายสุนัย และนายธนวัฒน์ ผู้ต้องหารุมโทรมเด็กหญิงอายุ 14 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ร้านเกม โดยผู้ต้องหาทั้งสองระบุว่า วันเกิดเหตุตนเองและเพื่อนไปนั่งเล่นเกมที่ร้าน ก่อนจะออกมาดื่มเหล้าร่วมกับผู้เสียหายที่บริเวณหลังร้าน จากนั้นได้มีอะไรกับเด็กหญิงวัยจริงแต่เป็นลักษณะสมยอมไม่ได้รุมโทรมตามที่ถูกกล่าวหา

สำหรับผู้ต้องหาคดีนี้ จับได้แล้ว 5 คน ได้แก่นายไก่ ที่ประกันตัวไปก่อนหน้านี้ , นายสุนัย , นายธนวัฒน์ , นายธนพัตรและนางสาวปวีณ์สุดา นอกจากนี้ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสุพรรณบุรี ยังเตรียมออกหมายจับเยาวชนเพิ่มอีก 2 คน โดยเยาวชนทั้งสองได้ร่วมรุมโทรมเด็กหญิงที่ริมเขื่อนกระเสียว ก่อนนำมาร้านเกม ขณะเดียวกันตำรวจยังเตรียมออกหมายจับข้าราชที่ซื้อบริการทางเพศอีก 1 คนด้วย

ที่มา tnnthailand

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 20-04-2017 2:53:27 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 800 คน คน