หนุ่มโรงงานแย่งจีบหญิงคนเดียวกัน นัดลงมาเคลียร์ รัวปืนดับสยอง

หนุ่มโรงงานแย่งจีบหญิงคนเดียวกัน นัดลงมาเคลียร์ รัวปืนดับสยอง

วันที่ 20 เม.ย. ร.ต.อ.รัฐพงษ์ ศรีนอก รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุยิงกันบริเวณ หอพักในซอยเรวัติ แยก 3 ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ต่อพงษ์ ตันตระวาณิชย์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ พ.ต.ท.ทวี เหล่าเคน สวป.สภ.เมืองสมุทรปราการ ชุดสืบสวนสอบสวน เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าหอพัก พบพียงรอยเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อนายอรรณพ ดีวันชัย อายุ 24 ปี ต.บะหว้า อ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าบริเวณด้านหลังทะลุหน้าอก จำนวน 4 นัด เจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือนำตัวส่งไปรักษาตัวที่ รพ.สมุทรปราการไปก่อนหน้านี้ แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ตรวจสอบที่เกิดเหตุยังพบ ปลอกกระสุน ขนาด 9 มม. ตกอยู่ 4 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นอกจากนี้ยังพบรถจยย.ยี่ห้อคาวาซากิ อีอา 650 สี่เหลือง หมายเลขทะเบียน อฬล 6 กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นของผู้ตาย ล้มคว่ำอยู่ ตรวจสอบพบรอยกระสุนปืน 1 นัด ส่วนผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อนายสุรศักดิ์ แจ่มใส อายุ 34 ปี หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบรุ่นหลบหนีไป

พ.ต.ท.ทวี กล่าวว่า จากการสอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่า ทั้งสองทำงานอยู่ที่เดียวกัน ซึ่งเป็นโรงงานแห่งหนึ่งอยู่ใกล้กับหอพัก โดยผู้ตายพักอยู่ที่ห้อง 6 ตึกเอ ภายในห้องเช่าดังกล่าว ส่วนผู้ก่อเหตุพักอยู่ที่ห้องที่ 1 ฝั่ง ตึกบี ซึ่งหันหน้าเข้าหากัน ช่วงเกิดเหตุไม่มีคนเห็นเหตุการณ์ ทราบเพียงว่าก่อนเกิดเหตุ มีคนได้ยินเสียงนายสุรศักดิ์ ตะโกนเรียก ผู้ตายลงมาพูดคุยกันด้านล่าง ไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 4 นัด ก่อนที่ชาวบ้านจะออกมาดู และเห็นนายสุรศักดิ์ ขี่รถจักรยานยนต์ หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้วิทยุสกัดจับตามเส้นทางคาดว่านายสุรศักดิ์จะใช้หลบหนีแต่ไม่พบตัว ส่วนประเด็นได้มุ่งไปเรื่องส่วนตัวและเรื่องชู้สาวเป็นหลัก เนื่องจากจากผู้ตายกับนายสุรศักดิ์ แย่งจีบสาวคนเดียวกัน อย่างไรก็ตามซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่แกะรอยตามเส้นทางที่ใช้หลบหนีเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีแล้ว

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 20-04-2017 11:04:23 โพสต์โดย : zoomza คนดู อ่าน 971 คน คน