สาวน้อยใจแฟน ไลฟ์สดกรีดข้อมือตัวเองประชดรัก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (21 เม.ย.) เมื่อเวลา 01.30 น. ศูนย์วิทยาหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายตัวเองได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

aHR0cDovL3BlMS5pc2Fub29rLmNvbS9ucy8wL3VkLzQ0MC8yMjAzNTEwLzUyLmpwZw==ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บทราบชื่อภายหลังคือนางเพ็ญพร อายุ 32 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือข้างซ้าย มีบาดแผลฉีกขาด เลือดไหลนองพื้น อยู่ในอาการร้องไห้ฟูมฟาย ข้างกันยังพบกรรไกรเปื้อนเลือดตกอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล

จากการสอบถาม แฟนหนุ่มของผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ตนเองจึงรีบออกจากบ้านไป เมื่อกลับเข้ามาอีกครั้งก็พบว่านางเพ็ญพร ทำร้ายร่างกายตัวเองได้รับบาดเจ็บ ตนเองจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเพื่อขอความช่วยเหลือดังกล่าว

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวยังรายงานอีกว่า ผู้บาดเจ็บได้ทำการไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก อยู่ในอาการร้องไห้ฟูมฟาย พรรณนาตัดพ้อคว้ากรรไกรกรีดเข้าที่ข้อมือข้างซ้ายจนได้รับบาดเจ็บเลือดไหลนอง พร้อมทั้งขอความช่วยเหลือว่าถูกขังอยู่ในห้องให้คนมาช่วยเปิดประตูให้ ท่ามกลางผู้ชมที่เข้ามาคอมเม้นท์ปลอบใจและห้ามปราม ก่อนจะลงไปนอนกับพื้น สร้างความน่าสลดใจและหวาดเสียวกับผู้ที่ติดตามชมเป็นอย่างยิ่ง

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 21-04-2017 2:38:14 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 178 คน คน