แท็กซี่หลับในพลิกคว่ำ หนุ่มเดนมาร์ก ดับคาที่เมียบาดเจ็บ พบจ้างรถมารับจากกทม.

แท็กซี่หลับในพลิกคว่ำ หนุ่มเดนมาร์ก ดับคาที่เมียบาดเจ็บ พบจ้างรถมารับจากกทม.

67

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2560 เวลา 11.00 น. ร.ต.อ.จำรัส ชาติเวช พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรขาณุวรลักษบุรี เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถแท็กซี่พลิกคว่ำมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ที่เกิดเหตุบนถนนพหลโยธิน หลักกิโลเมตรที่ 394 -395 หมู่ 1 ตำบลดอนแตง อำเภอขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร ซึ่งที่เกิดเหตุบนถนนพหลโยธินขาขึ้นพบ รถแท็กซี่ เขียว – เหลือง หมายเลขทะเบียน มช 9000 กรุงเทพมหานคร สภาพรถหงายท้องชี้ฟ้าหลังคายุบ ภายในรถที่เบาะนั่งด้านหลังคนขับ มีร่างของผู้เสียชีวิตติดคาอยู่กับซากรถ

เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างธรรมสถาน จุดสลกบาตร ได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมาจากรถ ทราบว่าเป็นชาวต่างชาติชื่อนายโธมัส บัค (Thomas bach) อายุ 49 ปี เป็นชาวเดนมาร์ก และมีผู้โดยสารที่นั่งเบาะหลังมาด้วยกันเป็นภรรยาคนไทยของชาวต่างชาติ ชื่อนางสาวแดง สุขกูล อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 หมู่ 2 ตำบลนาโบสถ์ อำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก ได้รับบาดเจ็บแขนขวาหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลขาณุวรลักษบุรี นอกจากนี้ ยังมีคนขับชื่อ นายสุรศักดิ์ จันทร์แดง อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/679 หมู่ที่ 3 ตำบลลำผักกูด อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะแตก นำส่งโรงพยาบาลด้วยเช่นเดียวกัน

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนเปิดเผยว่า โชเฟอร์แท็กซี่ได้รับการติดต่อจากผู้โดยสารทั้ง 2 คนให้ขับรถแท็กซี่จากกรุงเทพ ขับมารับที่บ้านพักอำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก โดยแท็กซี่ได้ขับรถมาจากต้นทางตั้งแต่เวลา 05.00 น. ของเช้าวันนี้ จากนั้นก็ขับมารับผู้โดยสารจากอำเภอวังเจ้าจังหวัดตาก โดยมีผู้โดยสารทั้งสองคนนั่งที่เบาะหลัง ระหว่างทางมาที่เกิดเหตุซึ่งเป็นถนนขาล่อง โชเฟอร์แท็กซี่เกิดหลับใน และสะดุ้งตื่นขึ้นมาก็จะขับชนท้ายรถคันหน้า โชเฟอร์แท็กซี่จึงเบรก ทำให้รถเสียหลักไปทางขวาตกร่องกลางถนน รถแท็กซี่ได้พลิกคว่ำ ก่อนกระเด็นหลายตลบ ข้ามไปหงายท้องที่ถนนขาขึ้นฝั่งตรงข้าม เป็นเหตุให้ ผู้โดยสารที่นั่งมากับรถแท็กซี่ 2 คน ภรรยาชาวไทยได้รับบาดบาดเจ็บแขนขวาหัก และสามีชาวต่างชาติเดนมาร์กเสียชีวิตดังกล่าว

ที่มา  khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว