วิญญาณ ‘นุสร’ เหยื่อฆ่าชิงกระบะทำคาร์บอมบ์บิ๊กซีปัตตานี ยังแค้นคนร้าย-ห่วงครอบครัว

วิญญาณ ‘นุสร’ เหยื่อฆ่าชิงกระบะทำคาร์บอมบ์บิ๊กซีปัตตานี ยังแค้นคนร้าย-ห่วงครอบครัว

จากกรณีที่มีกลุ่มคนร้ายก่อเหตุ ลวงนายนุสร ขจรคำ อายุ 45 ปี ช่างติดตั้งผ้าใบกันสาด ไปฆ่าและชิงรถยนต์กระบะนำไปประกอบระเบิดคาร์บอม และก่อเหตุที่ห้างบิ๊กซี จ.ปัตตานี เมื่อวันที่ 9 พ.ค.60 ที่ผ่านมา ส่งผลให้มีประชาชนผู้บริสุทธิ์ได้รับบาดเจ็บจากเหตุระเบิดมากกว่า 80 คน ส่วนนายนุสร เจ้าของรถ ถูกกลุ่มคนร้ายลงมือสังหารอย่างเหี้ยมโหด

วิญญาณ 'นุสร' เหยื่อฆ่าชิงกระบะทำคาร์บอมบ์บิ๊กซีปัตตานี ยังแค้นคนร้าย-ห่วงครอบครัว

วิญญาณ ‘นุสร’ เหยื่อฆ่าชิงกระบะทำคาร์บอมบ์บิ๊กซีปัตตานี ยังแค้นคนร้าย-ห่วงครอบครัว

ล่าสุดมีคลิปเหตุการณ์ขณะเชิญวิญญาณ นายนุสร ขจรคำ กลับบ้าน โดยภายในคลิปนั้น มีผู้หญิงลักษณะรูปร่างท้วม เดินทางไปพบกับครอบครัวของนายนุสร ขจรคำ ที่บ้านพักใน อ.เมืองยะลา

ซึ่งเมื่อผู้หญิงคนดังกล่าวนั้น เดินทางไปถึง ก็ได้เข้าไปกราบเท้าแม่ของนายนุสร พร้อมทั้งเล่าให้ฟังถึงที่มาที่ไปว่า ตนเองเห็นภาพที่เพื่อนส่งมาทางไลน์ส่วนตัวให้อ่าน และถามว่ารู้จักผู้ชายคนในรูปไหม ซึ่งเป็นรูปของนายนุสร ขจรคำ ตนเองก็ได้ถามไปว่า เป็นใคร ทำไมเอาภาพคนตายส่งมาให้ และบอกว่ายืนร้องไห้ ร่างกายเปียกน้ำ และเสียชีวิตแล้วในน้ำ ซึ่งเพื่อนที่ส่งมาให้ก็ถามว่า เสียชีวิตแล้วเหรอ ตนเองก็บอกว่าใช่

หลังจากนั้น ก็ทราบว่า รูปภาพชายคนดังกล่าว คือนายนุสร ขจรคำ ที่ถูกคนร้ายฆ่าชิงรถยนต์กระบะไปก่อเหตุ โดยภายหลัง ตนเองก็รู้ว่า วิญญาณของนายนุสร พยายาม ที่จะสื่อสาร หรืออธิบายอะไรบางอย่างให้ตนเองทราบ จนตนเองรู้สึกปวดหัวเพราะวิญญาณของนายนุสร ไม่ไปไหน

สุดท้ายจึงตัดสินใจกับเพื่อน เดินทางมาหาครอบครัวของนายนุสรที่บ้าน ซึ่งหลังจากที่พบ ก็ได้กราบเท้าแม่ของนายนุสร ตามคำขอของนายนุสร ขจรคำ ที่ได้สื่อสารกับตน และกล่าวขอโทษ และเสียใจ เกิดความแค้น ที่ถูกล้วงไปทำร้ายจนตนเองเสียชีวิต และยังรู้สึกเป็นห่วงครอบครัว ทั้งแม่ และลูกกับภรรยาเป็นอย่างมาก

ด้านความเคลื่อนไหวของห้างบิ๊กซี สาขาปัตตานี เตรียมเปิดให้บริการอีกครั้ง หลังเกิดเหตุคาร์บอมบ์ในวันที่ 16 พ.ค.นี้ โดยจะเตรียมมาตรการคุมเข้มความปลอดภัยทุกด้าน และฝึก จนท.รับมือเหตุฉุกเฉิน เพื่อลดความสูญเสียที่อาจจะเกิดขึ้นได้

 

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

ข่าวเด่น ข่าววันนี้, คลิปข่าว update
- 15-05-2017 10:57:54 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 1,140 คน คน