พบเเล้ว! นร.หญิงม.5 หายตัว 8 วัน อ้างครอบครัวกดดันจึงต้องหนีออกจากบ้าน

พบเเล้ว! นร.หญิงม.5 หายตัว 8 วัน อ้างครอบครัวกดดันจึงต้องหนีออกจากบ้าน

news1-1-200517

รายงานความคืบหน้าการออกติดตามหานางสาวชลธิชา หรือน้องเลย์ อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาที่ 5 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.นครราชสีมา หายตัวไป หายตัวลึกลับ ทุกภาคส่วนระดมค้นหาร่วม 8 วัน ยังไร้วี่แววตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด พ.ต.อ ปฏิยุทธ์ สิงห์สมโรจน์ ผกก.สภ.เมือง พร้อม พ.ต.ท ภัทราวุธ สีหะ รอง ผกก.สส. และกำลังสืบสวน ได้พบพิรุธจากเบอร์โทรศัพท์ต้องสงสัยอ้างเป็นครู ได้ติดต่อมายังเบอร์ของนางอุบล รวม 24 สาย ขออนุญาตให้น้องเลย์ ทำกิจกรรมอยู่ที่โรงเรียน หากกลับบ้านไม่ทันก็ให้นอนค้างบ้านเพื่อน แต่เมื่อติดต่อกลับปรากฏเบอร์ดังกล่าวได้ปิดเครื่อง จึงได้ประสานขอข้อมูลจากเอไอเอส จนทราบผู้ครอบครองคือนางสาวพลอย พักอาศัยอยู่ที่หมู่บ้านสระครก ต.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงได้ออกตามหานางสาวพลอย พบกำลังเตรียมขายแหนมเนืองกับน้องเลย์ อยู่ที่แผงในตลาดไนท์บ้านเกาะ จึงนำตัวทั้งสองมาขยายผล

น้องเลย์ ให้การเหมือนปกปิดความจริงไว้ อ้างรู้จักนางสาวพลอย ทางเฟสบุ๊ค จึงแชทคุยกันจนสนิทสนมกัน สาเหตุที่หนีออกจากบ้าน เนื่องจากมีความกดดันทางครอบครัว ช่วงเย็นแม่จะไม่ให้ออกไปเล่นกับเพื่อนๆ จึงวางกลอุบายหลบหนี โดยนัดหมายให้นายกล้า เพื่อนชายคนสนิท มารับตัวในคืนวันที่ 11 พค. จากนั้นได้ไปพักอาศัยอยู่กับนายกล้า ที่บ้านพักในละแวกมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) นครราชสีมา

จากนั้นในวันที่ 14 พค. นายกล้า ได้นำมาส่งให้อยู่กับนางสาวพลอย ในระหว่างนั้นไม่ใช้โทรศัพท์หรือติดต่อสื่อสารในโลกโซเชียล ส่วนข้อความที่ระบุน้องเลย์ อยู่ในตึกร้าง ก็ไม่ทราบใครเป็นคนส่ง การที่อยู่ในโลกส่วนตัว จึงไม่ทราบว่าแม่ ครู และบรรดาเพื่อนๆ เป็นห่วงได้พากันออกตามหารวมทั้งแจ้งความคนหาย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้นำน้องเลย์ ไปให้แพทย์ตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา เพื่อหาร่องรอยบางอย่าง พร้อมติดตามนายกล้า แฟนหนุ่มที่ถูกน้องเลย์ ให้การซัดทอดมาสอบสวน เพื่อเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาพรากผู้เยาว์

ด้านนางอุบล ฯ กล่าวว่า รู้สึกโล่งใจที่ลูกสาวปลอดภัย ขอขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยออกตามหาและขอโทษแทนน้องเลย์ ที่ทำให้ทุกคนต้องวุ่นวาย

ที่มา : matichon

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 20-05-2017 7:15:54 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 1,793 คน คน