มือปืนเหี้ยมจ่อยิงหัว 2 ศพหน้าคอนโดที่พระโขนง (คลิป)

เมื่อเวลา 15.00น. วันที่ 19 พ.ค. พ.ต.ท.เสถียร วิชญ์ธนมาลา รองผกก.(สอบสวน) สน.พระโขนง รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิตเป็นชาย 2 ราย ภายในอาคารชุดนิรันดร์คอนโดมิเนียม ตึกเอส ซอยสุขุมวิท 93 แยกซอยพึ่งมี 52 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม. หลังรับแจ้งทราบก่อนรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชนิน วชิรปาณีกูล ผกก.สน.พระโขนง พ.ต.ท.ณัฏฐ์ พิพัฒน์สวัสดิ์ รองผกก.สส.สน.พระโขนง เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน กก.สว.บก.น.5

มือปืนเหี้ยมจ่อยิงหัว 2 ศพหน้าคอนโดที่พระโขนง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารชุดนิรันดร์คอนโด ตึกเอสสูง 10 ชั้น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบบริเวณชั้นที่ 1 พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายจำนวน 2 ราย รายแรก อยู่บริเวณทางเข้าของอาคาร ชื่อนายวินัย หรือต่าย อยู่ชัย อายุ 39 ปี ไม่มีอาชีพ พักอยู่ตึก8 นิรันทร์คอนโด ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่หัวและลำตัว

ถัดมาบริเวณโต๊ะพับทางเข้าอาคาร พบอีก 1 ศพ ทราบชื่อนายสมนึก หรือเจี๊ยบ ทองสม อายุ 36 ปี อาชีพขายกาแฟและขับวินจยย หน้าวัดราช ซึ่งพักอยู่ตึกM5 ใกล้ที่เกิดเหตุ อาคารนิรันดร์คอนโด ถูกยิงเข้ามี่หัวและลำตัว นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก1คนนางบุญถนอม เชื้อสูง ไม่ทราบอายุ ถูกนำส่ง รพ ก่อนหน้านี้

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ทั้งคู่เคยทำอาชีพปล่อยเงินกู้ ก่อนเกิดเหตุ ขณะทั้งคู่กำลังนั่งกินน้ำกันอยู่ใต้ตึก มีคนร้าย 1 คน ทราบขื่อเล่นชื่อนายว้าว ได้เดินมาจากตึกที่เกิดเหตุ ก่อนจะมีปากเสียงกับผู้ตายทั้งสอง จากนั้นนายว้าวได้ชักอาวุธปืนขึ้นมาจ่อยิงแล้วหลบหนี

ที่มา  khaosod.co.th

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 20-05-2017 8:06:49 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 2,126 คน คน