“ปอย ตรีชฎา” ส่งข้อความ ถึง “พระแจ๊ส อดีตมิสทิฟฟานี่” หลังโพสต์ขออภัยเคยใส่ร้าย!

 

พระแจ๊ส อดีตมิสทิฟฟานี่

 

หากย้อนกลับไปเมื่อช่วง 7 ปีก่อน ได้เกิดศึกปะทะ จนมีคลิปเสียงหลุดระหว่าง ปอย ตรีชฎา และ แจ๊ส สรวีย์ 2 นางงามจากเวทีมิสทิฟฟานี่ ที่ออกมาซัดกันมันส์หยดติ๋ง และถึงขั้นมีการนัดเจอกัน ซึ่งในเวลาต่อมา แจ๊สเองก็ได้ขอบวชปฏิบัติธรรม เดินตามทางสายกลาง นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556

 

พระแจ๊ส อดีตมิสทิฟฟานี่1

 

โดยล่าสุด (27 มิถุนายน 2560) พระแจ๊ส หรือ พระสรวีย์ รวีรัฐฐากรณ์ ได้โพสต์ข้อความขออโหสิกรรมจากบุคคลที่ตนเคยมีปัญหาด้วยในอดีต ทั้ง อ๊อฟ ชนะพล, ปอย ตรีชฎา, และ ซูซาน ไนท์ โดยในส่วนที่พระแจ๊สขออโหสิกรรมจากปอยนั้น มีใจความว่า

กรณีข่าวเสียหายที่เกิดการพาดพิงโยมพี่ปอย ตรีชฎา เรื่องนี้หลวงพึ่ยอมรับในความผิดที่เป็นคนโง่เขลาในอดีต คิดเพียงอยากได้ลาภยศสรรเสริญ แต่ไม่คำนึงถึงข้อเท็จจริง และไม่คำนึงถึงผลกระทบของโยมพี่ปอย หลวงพี่อยากขออภัยโยมพี่ปอย ตรีชฎาหากหลวงพี่มีสติมากกว่านี้ จะไม่ทำร้ายโยมพี่ ด้วยการหลงเชื่อและตกเป็นเหยื่อของคนบางกลุ่ม เพราะเครื่องมือสื่อสาร ที่ไม่ได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงก่อน

ในเรื่องคลิปเสียง หลวงพี่จึงข้อให้สังคมได้เข้าใจตรงกันว่ามันคือความผิดของสรวีย์ ที่โง่เขลาและตกอยู่ภายใต้อำนาจของกิเลส ขออภัยโยมพี่ปอย และขอให้รับมิตรภาพของหลวงพี่ให้กลับมามีมิตรภาพที่ดีต่อกัน และที่สำคัญหมายรวมถึงองค์ทิฟฟานี่ด้วย อันมีคุณจ๋า อลิสา พันธุศักดิ์ เป็นประธานผู้ปกครองในสมัยนั้น จนทำให้ได้รับผลกระทบ ด้านภาพลักษณ์และหลาย ๆ ด้าน หลวงพี่จึงขออภัยทุก ๆ ท่าน มา ณ โอกาสนี้

 

พระแจ๊ส อดีตมิสทิฟฟานี่2

 

ซึ่งในเวลาต่อมา พระแจ๊ส ก็ได้โพสต์ข้อความที่ปอย ตรีชฎา ได้ส่งหลังไมค์มาหาว่า ตนรู้สึกทึ่งกับความเด็ดเดี่ยวในครั้งนี้ของหลวงพี่ และตนก็ขอโหสิกรรมให้พระอย่างหมดสิ้นไปหมดจด ปราศจากเวรอย่างสิ้นเชิง พร้อมร่วมอนุโมทนาหลวงพี่แจ๊ส ที่จะได้เดินทางไปปฏิบัติธรรมที่อินเดียด้วย

 

พระแจ๊ส อดีตมิสทิฟฟานี่3

 

พระแจ๊ส อดีตมิสทิฟฟานี่4

 

พระแจ๊ส อดีตมิสทิฟฟานี่5

 

พระแจ๊ส อดีตมิสทิฟฟานี่6

 

พระแจ๊ส อดีตมิสทิฟฟานี่7

พระแจ๊ส อดีตมิสทิฟฟานี่8

พระแจ๊ส อดีตมิสทิฟฟานี่9

พระแจ๊ส อดีตมิสทิฟฟานี่10

ที่มา:tnews

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว