เจอแล้ว!! รถ‘จิ๊บ ป่าถล่ม’จอดในปั๊ม ตร-ทหารใช้ ม.44 ค้นบ้าน-เร่งคลี่คดีฆ่าโหด‘น้องฝ้าย’

 

ฆ่าน้องฝ้าย2

 

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 30 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า คดีฆ่าเปลือย น้องฝ้าย อายุ 25 ปี ชาวบ้านแพรกตระคร้อ ต.บึงนคร อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นหญิงสาวหน้าดี ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟร้านอาหารอีสานชื่อดังใน อ.ปราณบุรี โดยพบศพน้องฝ้ายถูกฆ่าเปลือยอย่างโหดเหี้ยมในห้องเช่า ม.2 ต.เขาน้อย อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยพบศพเมื่อคืนวันที่ 27 มิ.ย.ที่ผ่านมา

เวลา 07.00 น. วันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดประจวบคีรีขันธ์และชุดสืบสวน สภ.กุยบุรี ที่ติดตามรถต้องสงสัยในการหลบหนีของคนร้ายยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน กข 6426 ประจวบคีรีขันธ์ ที่เชื่อว่าเกี่ยวข้องกับการตายของ น้องฝ้าย จอดทิ้งอยู่ที่ลานจอดรถภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.กุยบุรี อ.กุยบุรี จ.ประจวบฯ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เฝ้าสังเกตการณ์และออกค้นหาบริเวณดังกล่าว แต่ไม่พบตัวคนขับ

 

ฆ่าน้องฝ้าย

 

จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น โดย พล.ต.ต.ประเสริฐ ศิริพรรณาภิรัตน์ ผู้บังคับการ(ผบก.)ประจำกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 รักษาราชการแทน ผบก.ภ.จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้สั่งการให้เปิดรถตรวจสอบภายในแต่ไม่สามารถเปิดดูได้ จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไว้พร้อมประสานผู้เชี่ยวชาญมาทำการตรวจสอบต่อไป

หลังจากนั้น พล.ต.ต.ประเสริฐ ได้เรียกทีมสืบสวนสอบสวนชุดคลี่คลายคดี เดินทางไปที่ สภ.สามกระทาย โดยมี พ.ต.อ.ดำรงศักดิ์ ทองงามตระกูล รองผู้บังคับการตำรวจภูธรประจวบคีรีขันธ์ ,พ.ต.อ.ภาคภูมิ โห้ใย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรปราณบุรี พ.ต.ท.ชูชาติ นามจัด สามกระทาย ผกก.สภ.สามกระทาย และเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมหารือในห้องประชุม โดยมีเจ้าหน้าที่ทหารชุดรักษาความสงบ อ.กุยบุรี เข้าร่วมประชุมด้วย

ต่อมา ฝ่ายทหารได้เสนอใช้ ม.44 เข้าตรวจค้นบ้านเป้าหมายจำนวน 2 หลังในพื้นที่ ต.สามกระทาย อ.กุยบุรี เนื่องจากคดีดังกล่าวเป็นคดีที่สะเทือนขวัญ ทำให้ประชาชนเกิดความไม่สบายใจและเกิดความไม่สงบ และนำหมายศาลหัวหิน เข้าค้นบ้านชาวต่างชาติ ที่บ้านบ่อน้ำทิพย์ เลขที่ 303 ม.6 ต.สามกระทาย โดยเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ กว่า 50 นาย ได้จัดชุดออกเป็น 2 ชุด เข้าตรวจค้น บ้านพักในหมู่บ้านป่าถล่ม ต.สามกระทาย จำนวน 2 หลัง ที่เคยเป็นที่พักของ นายพรชัย แก่นซื่อ หรือ เค สามกระทาย พร้อมขอกำลังหน่วยกู้ภัยหลวงพ่อในกุฎิวัดกุยบุรี เข้าร่วมในการตรวจสอบตามป่าละเมาะภายในหมู่บ้าน

 

ฆ่าน้องฝ้าย1

 

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ได้ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเห็นนายเค สวมเสื้อลายพรางทหาร กางเกงขาสั้น ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ พาผู้ตายนั่งซ้อนท้าย ก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากนั้นได้ขี่รถ จยย.ไปเปลี่ยนเป็นรถเก๋ง ฮอนด้า แจ๊ส วิ่งผ่านถนนเพชรเกษม และมาพบรถจอดอยู่ในวันนี้ ทำให้เจ้าหน้าที่เชื่อว่ายังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่ และมีการระดมกำลังเข้าจับกุมโดยใช้ ม.44 เข้าดำเนินการ โดยเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อพี่สาวนายเคให้พามอบตัวเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ

 

ที่มา:ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง>>

สยอง!! งัดห้องสาว สลดเจอศพเปลือยถูกฆ่าสุดโหด จับมัดข่มขืน-มีดเชือดสยอง!! งัดห้องสาว สลดเจอศพเปลือยถูกฆ่าสุดโหด จับมัดข่มขืน-มีดเชือด

ล่ากระชั้นหนุ่มใกล้ชิดคลี่ปมฆ่าขืนใจ “น้องฝ้าย” เพื่อนแห่โพสต์ไว้อาลัยล่ากระชั้นหนุ่มใกล้ชิดคลี่ปมฆ่าขืนใจ “น้องฝ้าย” เพื่อนแห่โพสต์ไว้อาลัย

แกะรอยฆาตกรโหด ฆ่าข่มขืนสาวเสิร์ฟ “น้องฝ้าย” อย่างทารุณแกะรอยฆาตกรโหด ฆ่าข่มขืนสาวเสิร์ฟ “น้องฝ้าย” อย่างทารุณ

เปิดแช็ต‘จิ๊บ ป่าถล่ม’อดีตแฟนหนุ่ม‘น้องฝ้าย’เปิดแช็ต‘จิ๊บ ป่าถล่ม’อดีตแฟนหนุ่ม‘น้องฝ้าย’

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 30-06-2017 11:10:06 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 1,521 คน คน