เรียงไทม์ไลน์!! ดราม่า โฟร์ พิชญ์ พลอย ที่มาของ #ต่ำตมไม่หยุด

กลายเป็นประเด็นดราม่าชั่วข้ามคืน หลังจาก โฟร์ ศกลรัตน์ อดีตนักร้องดูโอ้ ออกมาพูดถึงความรักครั้งเก่า ในรายการ Club Friday SHOW ซึ่งเธอได้กล่าวถึงความรักครั้งเก่าตลอดหกปีที่ผ่านมา โฟร์ ศกลรัตน์ เผยรักแฟนมาก เชื่อมากกว่าเพื่อน กับอดีตนักร้องค่ายเดียวกัน ซึ่งโฟร์มองว่าความเชื่อใจเป็นสิ่งที่สำคัญของความรัก ตลอดระยะเวลาที่คบกัน


Club Friday SHOW โฟร์ ศกลรัตน์ [EP.121] วันที่ 8 กรกฎาคม 2560
ที่มาคลิป GMM25Thailand

แต่เพื่อนๆ รอบตัวเตือนว่าเห็น อดีตแฟนเก่าของเธอเที่ยวกลางคืน หลายครั้งก็เห็นแฟนของเธออยู่กับผู้หญิงคนอื่น เธอก็ไม่ฟังจนได้เห็นกับตาและพร้อมตัดความสัมพันธ์ครั้งนั้นทันที ก่อนวันครบรอบหกปีเพียงไม่กี่วัน ซึ่งสาวโฟร์ได้รับบทเรียนในความรักครั้งนี้ และพูดถึงสิ่งดีๆ ในระหว่างที่คบกันตลอดหกปีในรายการ นอกจากนั้นโฟร์ได้พูดประโยคหนึ่งว่า “ตัวเองก็เพอร์เฟคระดับหนึ่ง” ไม่คิดว่าจะโดนนอกใจ ซึ่งหลังจากรายการออนแอร์ไปไม่นาน

ดราม่า โฟร์ พิชญ์ พลอย ที่มาของ #ต่ำตมไม่หยุด

พิชญ์ กาไชย อดีตแฟนเก่าของโฟร์ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า
“ก็ว่าไม่…เราก็เพอร์เฟคในระดับนึงเด้อ” พร้อมใส่แฮชแท็กที่ทำให้เกิดดราม่า #ต่ำตมไม่หยุด และ พลอย หอวัง แฟนคนปัจจุบันของหนุ่มพิชญ์ ก็ตอบโต้ข้อความผ่านทวิตเตอร์หนุ่มพิชญ์ทันทีว่า “Perfect แค่ไหนถามใจดู” นี้จึงเป็นการจุดฉนวนของดราม่าครั้งนี้

เรียงไทม์ไลน์!! ดราม่า โฟร์ พิชญ์ พลอย ที่มาของ #ต่ำตมไม่หยุด

โลกโซเชียล จึงตั้งคำถามว่าทำไมพิชญ์ ถึงใส่ข้อความพร้อมแฮชแท็ก #ต่ำตมไม่หยุด และ สาวพลอย หอวัง ควรหรือไม่ในแสดงความคิดเห็นแบบนี้ นอกจากนั้นแล้วเพื่อนๆ ของทั้ง 2 ฝ่ายต่างเผยข้อมูลและความคิดเห็นส่วนตัวกันจนไทม์ไลน์ร้อนฉ่า เรื่องราวจะเป็นอย่างไรคงต้องติดตามชมว่าใครจะออกมาให้สัมภาษณ์กับเรื่องราวครั้งนี้ก่อนกัน
ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม Khunfour,pittkarchai

ที่มา dara.trueid.net

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 10-07-2017 3:17:52 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 1,992 คน คน