อัยการ “ธนพล” พร้อมแจงปมคลิปเบ่งตำรวจ ลุ้นผู้ใหญ่ไฟเขียว

หลังอัยการสูงสุดได้สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนกรณีคลิปอัยการด่าทอตำรวจชลบุรี ล่าสุดทางอัยการซึ่งถูกระบุว่าเป็นบุคคลในคลิป เตรียมพร้อมชี้แจงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น โดยจะขออนุญาตผู้บังคับบัญชาในวันพรุ่งนี้

aHR0cDovL3BlMS5pc2Fub29rLmNvbS9ucy8wL3VkLzU1Ny8yNzg5Mjc4L25ld3MxMi5qcGc=วันนี้ (16 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนพล อัยการพิเศษสำนักงานคดี ยาเสพติด 1 ที่ถูกระบุว่าเป็นบุคคลเดียวกันในคลิปที่ด่าทอตำรวจ สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถพูดอะไรได้ เเต่ในวันพรุ่งนี้ (17 กรกฎาคม) ตนจะขออนุญาตผู้บังคับบัญชา เพื่อชี้แจงกรณีที่ตกเป็นข่าวต่อสื่อมวลชน แต่จะต้องรอให้ผู้บังคับบัญชาอนุมัติก่อน

นอกจากนี้ นายธนพล ยังระบุด้วยว่า ตนเองได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว “ธนพล จูฑะเมีย์” แต่ไม่ได้เปิดเป็นสาธารณะ จะเห็นเฉพาะกลุ่มเพื่อนเท่านั้น โดยขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ และรู้สึกไม่พอใจที่ตัวเองทำอะไรซ้ำๆ แต่ทุกอย่างต้องมีที่มาที่ไป ความจริงที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมไม่เป็นความจริง เพราะไม่ได้ชื่นชอบอาหารประเภท “ลาบ” อย่างที่ถูกกล่าวหา จากนี้จะรอเวลาและขออนุญาตผู้บังคับบัญชาในการชี้แจงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นทั้งหมดต่อไป

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าว PPTV ได้พยายามค้นหาชื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก ตามภาพที่ถูกเผยแพร่บนโซเชียล แต่กลับไม่พบบุคคลตามคำค้นหาแต่อย่างใด

ที่มา sanook

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 16-07-2017 3:18:41 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 354 คน คน