ฆ่าเปลือยหนุ่ม ทารุน แทงพรุน มัดมือไพล่หลัง ฝังดินป่ายูคาฯ

 

ฆ่าเปลือยหนุ่ม

 

 

วันที่ 16 ก.ค. พ.ต.ท.ประวิทย์ จันทนา สารวัตร (สอบสวน) สภ.วังตะเคียน จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งพบศพถูกฆ่าฝังดินในป่ายูคาลิปตัส พื้นที่บ้านซับเม็ก ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม นายสมจิตย์ ธรรมะ ผู้ใหญ่บ้าน บ้านเขากระแต หมู่ 2 ต.วังคะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี นายกอบชัย จิตพานิชย์ กำนัน ต.วังตะเคียน นายพีรวิทย์ ศรีสวสดิ์ ปลัดอำเภอกบินทร์บุรี เดินทางเข้าไปยังที่เกิดเหตุ แพทย์เวร รพ.กบินทร์บุรี เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย (อ.กบินทร์บุรี)

ที่เกิดเหตุแยกจากถนนสายสระแก้วตัดใหม่ หรือ 359 (ปราจีนบุรี–สระแก้ว) เป็นถนนลูกรังเล็กๆ อยู่กลางป่ายูคาลิปตัส จากนัน้เจ้าหน้าที่จึงได้เริ่มลงมือขุดหลุมซึ่งมีกลิ่นเหม็นโชยออกมาอย่างรุน โดยใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง ก็พบร่างชายนิรนาม ไม่สวมเสื้อผ้า รูปร่างอ้วน เตี้ย ผิวขาว สูงประมาณ 158 ซม. อายุระหว่าง 30-40 ปี มีรอยสักยันต์เต็มตัว เป็นรูปเจ้าแม่กวนอิม และลายมังกร มีเทปกาวพันไว้ที่ปาก มือทั้ง 2 ข้างถูกมัดไพล่หลังด้วยเชือกไนล่อน ตามร่างกายมีร่องรอยฟกช้ำหลายแห่ง ใต้ราวนมด้านซ้ายมีบาดแผลถูกแทง ที่หน้าท้องมีพบบาดแผลถูกแทงหลายแห่งจนไส้ไหลออกมากองด้านนอก คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน นอกจากนี้ไม่พบเอกสารหรือสิ่งบ่งชี้ตัวตนผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบ

ด้านนายสมจิตย์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จากคนงานที่รู้จักกันว่าได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจากป่าที่เกิดเหตุ โดยต้นตอมาจากหลุมดินที่เพิ่งขุนใหม่ๆ กลางป่ายูคาลิปตัส สงสัยว่าจะมีการฆ่าอำพรางคดี ตนจึงประสาน นายกอบชัย แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาร่วมตรวจสอบ โดยคนงานที่แจ้งก็ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือเสื้อผ้าของผู้ตายในป่ายูคาแห่งนี้ และยืนยันว่าไม่น่าจะใช่คนในพื้นที่อย่างแน่นอน เพราะไม่มีการแจ้งคนหาย นอกจากนี้หากมีญาติสูญหาย ให้มาติดต่อกับทางโรงพยาบาลกบินทร์บุรีได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถระบุได้ว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน แต่คาดว่าน่าจะเสียชีวิตจากที่อื่นแล้วนำศพมาฝังอำพรางคดีในที่เกิดเหตุ ซึ่งจะได้ให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว เพื่อพิสูจน์ให้ได้ว่าผู้ตายเป็นใคร และเสียชีวิตด้วยสาเหตุใด ก่อนติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ที่มา:ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 17-07-2017 8:41:16 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 117 คน คน