แท็กซี่-ผู้โดยสาร ฉะกันวุ่น เหตุไม่จ่ายค่ารถ หวังพึ่งตำรวจ

 

ผู้โดยสาร-แท๊กซี่

 

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2560 เฟซบุ๊ก Social Hunter ได้มีการแชร์คลิปแท็กซี่และผู้โดยสารที่มีปากเสียงกันเรื่องไม่ยอมจ่ายค่ารถ ซึ่งทางแท็กซี่ได้ถ่ายคลิปเอาไว้ตั้งแต่อยู่ในรถ คู่กรณีก็อ้างว่ากำลังไลฟ์สดอยู่ พร้อมบอกว่าพี่ไม่ต้องกลัวว่าหนูจะชิ่ง แต่ระบบจ่ายเงินออนไลน์มีปัญหา ตัวเองไม่มีเงินสด มีแต่เงินสกุลอื่น ก่อนจะบอกว่าจะลงไปขอยืมเงินแม่ค้า และลั่นว่าถ่ายไปเลยค่ะหนูไม่ได้ผิด คนที่ผิดคือพี่ แท็กซี่อะไรบริการแย่

ทางคนขับแท็กซี่ระบุว่าให้ไปคุยกันที่ป้อมตำรวจ แต่กลับโดนอีกฝ่ายด่า ก่อนเปิดประตูวิ่งลงไป ทำให้คนขับต้องรีบวิ่งตาม และรีบเคาะป้อมตำรวจให้ช่วยทีกลัวว่าอีกฝ่ายจะชิ่งไม่จ่ายเงิน ซึ่งเมื่อเข้ามาคุยในป้อมตำรวจก็มีการถกเถียงกันอีก ซึ่งทางผู้โดยสารคนดังกล่าวขู่จะฟ้องให้หมดตัว อย่างไรก็ตามเมื่อคนขับบอกให้คุยกับตำรวจ แต่ตำรวจกลับบอกว่า ไม่คุย จะทำงาน มีงานอื่นเยอะแยะ

ทั้งนี้แท็กซี่ระบุว่า สาวในคลิปจะไม่ยอมจ่ายค่าโดยสารเลยพาไปหาตำรวจ พอลงรถกลับวิ่งหนีเลยวิ่งไปจับแขน แต่โดนต่อยหน้า สุดท้ายตำรวจก็ถามว่าจะแจ้งความไหม ตนก็ไม่แจ้งขอแค่ค่ารถ 130 บาท ก็พอแล้ว

อย่างไรก็ตามภายหลังจากที่มีการแชร์คลิปดังกล่าวได้มีคนเข้ามาคอมเมนต์จวกฝ่ายผู้โดยสารมากมายว่าทำไมไม่เตรียมเงินมาให้พร้อม และทำไมต้องพูดจาดูถูกคนอื่น นอกจากนี้ยังพุ่งเป้าไปที่เจ้าหน้าที่ตำรวจในคลิปว่าทำไมถึงไม่ช่วยเหลือประชาชนแต่กลับพูดแบบขอไปที อ้างมีงานเยอะ งานนี้หลายคนถึงขั้นจะแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ตรวจสอบตำรวจด้วย

 

 

ที่มา:kapook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 17-07-2017 11:05:37 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 87 คน คน