เปิดใจสาวโชว์หวิวแลกเงิน ถูกหนุ่มหื่นแบล็คเมล์ ขู่แชร์คลิปสยิว แฉกลโกงตบทรัพย์สุดแสบ

เปิดใจสาวโชว์หวิวแลกเงิน ถูกหนุ่มหื่นแบล็คเมล์ ขู่แชร์คลิปสยิว แฉกลโกงตบทรัพย์สุดแสบ

หวิวแลกเงิน

จากกรณีเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์อุทธาหรณ์หญิงสาวคนหนึ่งถูกหลอกให้วีดีโอคอลโชว์หวิวผ่านเฟซบุ๊ก โดยเสนอค่าจ้าง 7,000 บาท สุดท้ายกลับกลายเป็นเหยื่อ อ้างลูกค้าไม่พอใจถูกเรียกจ่ายเป็นค่าปรับนับพันบาท พร้อมขู่หากไม่ให้จะเผยแพร่คลิปทางโซเชียล

ล่าสุด วันนี้ (10 ส.ค. 60) น.ส.นา (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี หญิงสาวรายดังกล่าวเปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 8 ส.ค.ที่ผ่านมา มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อวันวิสา เบล บัวอ่อน ได้ทักมาพูดคุยผ่านข้อความแชทเฟซบุ๊ก โดยแนะนำตัวว่าชื่อ เบล  มีงานมาเสนองานให้ตนทำ เป็นงานวีดีโอคอลคุยกับลูกค้า โดยจะได้รับค่าจ้าง 5,000 บาท ซึ่งตนก็ไม่ทราบวิธีการว่า วีดีโอคอลกับลูกค้าจะต้องทำอย่างไร อีกทั้งไม่เชื่อว่าจะได้เงินจริง จึงไม่ได้ตอบกลับไป

หวิวแลกเงิน1

หลังจากนั้น เบล ก็ได้ทักมาอีกครั้ง โดยระบุว่าได้ส่งรูปตนไปให้ลูกค้าดูแล้ว และลูกค้าก็สนใจ พร้อมชักชวนหว่านล้อมให้ตนรับงานนี้ โดยบอกว่าเงินตั้ง 7,000 บาท ถ้าไม่ทำก็ไม่รู้จะว่าอย่างไรแล้ว ตนจึงตกลงรับงาน พร้อมกับถามวิธีการวีดีโอคอล ซึ่งเบลบอกว่าแค่ใส่เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น แล้วก็ทำตามที่ลูกค้าบอกให้ทำ จากนั้นก็บอกให้ตนรอรับวีดีโอคอลจากผู้ชายคนหนึ่ง ชื่อว่า เต้

ต่อมา เต้ได้ใช้เฟซบุ๊กของ วันวิสา เบล บัวอ่อน วิดีโอคอลเข้ามาแต่ได้ปิดกล้องไว้ ให้เห็นเพียงฝ่ายของตน โดยขอให้ตนพูดจาคล้ายกับเซ็กซ์โฟน เพื่อจะสำเร็จความใคร่ แต่เมื่อเสร็จกิจแล้ว เต้ก็กลับพูดจาใส่อารมณ์ไม่พอใจ แล้วบอกให้ตนรอคุยกับเบล เพราะจะส่งคลิปให้เบลดูด้วย ว่าตนงานทำออกมาไม่ดี

ตอนนั้น ตนก็เริ่มรู้สึกเอะใจว่ามีถ่ายคลิปไว้ทั้งที่ไม่มีการบอกในตอนแรก สักครู่เบลก็ทักกลับมา บอกว่าลูกค้าไม่พอใจแล้ว เบลจะต้องเสียค่าปรับ 3,000 บาท และตอนนี้ไม่มีเงินจ่ายเป็นค่าปรับด้วย  โดยขอยืมเงินตนจ่ายเป็นค่าปรับอ้างว่าจะรีบโอนคืนให้ เมื่อตนปฏิเสธ เบลก็ขู่ว่าจะเอาคลิปที่ถ่ายไว้มาประจาน หลังจากนั้นเบลก็ไม่ได้ตอบกลับมาพร้อมกับบล็อกเฟซบุ๊กของตนด้วย

เมื่อ น.ส.นา รู้ว่าตนถูกหลอก จึงได้นำภาพเฟซบุ๊กของมิจฉาชีพรายนี้ไปโพสต์เพื่อให้เพื่อนในเฟซบุ๊กตนได้ระมัดระวัง ซึ่งมีน้องคนหนึ่งซึ่งมีเบลเป็นเพี่อนในเฟซบุ๊กด้วย ได้ทักแชทมาเล่าให้ตนฟังว่าเคยถูกหลอก ถึงขั้นถอดเสื้อผ้า พร้อมกับมีภาพวาบหวิวที่ถ่ายส่งไปให้อีกด้วย

หวิวแลกเงิน2

จากนั้น เมื่อวานนี้ (9 ส.ค.) เบล แชทเฟซบุ๊กมาด่าตนที่โพสต์เฟซบุ๊กประจาน ทำให้เสียหาย ทั้งยังขู่ว่าจะทำเฟซบุ๊กปลอมของตนขึ้นมา แล้วเอาคลิปมาประจาน ถ้าอยากให้เรื่องจบให้ไปหาเด็กสาวมาทำแบบที่ตนเคยทำ ตนจึงออกอุบายว่า จะขอถามน้องสาวก่อนพร้อมกับยื่นข้อเสนอไปว่าจะช่วยชดใช้ค่าปรับที่เสียไป 3,000 บาท โดยขอทราบเลขบัญชี เพื่อยืนยันว่ามิจฉาชีพรายนี้เป็นใคร จนกระทั่งตนได้เลขบัญชีมา ก็พบว่าเจ้าของบัญชีเป็นชื่อผู้ชาย ทำให้ตนเชื่อว่า เบล กับ เต้ นั้นอาจเป็นคนเดียวกัน

ล่าสุดวันนี้ตนได้เดินทางเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมือง จ.พิษณุโลก ส่วนน้องอีกคนที่ตกเป็นเหยื่อ ก็ทราบว่าได้เข้าแจ้งความไว้แล้วเช่นกัน ที่สภ.ฉะเชิงเทรา

อย่างไรก็ตาม  น.ส.นา กล่าวว่า สาเหตุที่ตนฝากเพจแหม่มโพธิ์ดำ ช่วยโพสต์เรื่องนี้ เพราะอยากเตือนภัยหญิงสาว อาจจะตกเป็นเหยื่อทางโซเชียล กับการถูกหลอกล่อด้วยเงินจำนวนไม่กี่บาท และสิ่งเหล่านี้อาจจะย้อนกลับมาทำลายตัวเราเองได้

ที่มา:amarintv

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 11-08-2017 8:42:23 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 765 คน คน