พลเมืองดีแจ้งมีคนจะกระโดดตึก หากันให้ควั่ก สุดท้ายแค่ขึ้นไปตัดหญ้า

พลเมืองดีแจ้งมีคนจะกระโดดตึก หากันให้ควั่ก สุดท้ายแค่ขึ้นไปตัดหญ้า

51

พลเมืองดีแจ้งมีคนจะกระโดดตึก เจ้าหน้าที่ตำรวจ,กู้ภัยเร่งหาตัวแต่ไม่เจอ สุดท้ายชาวบ้านบอกแค่ขึ้นไปตัดหญ้าบนตึก

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจากการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองตราด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีชายสูงวัยกำลังจะกระโดดตึก ที่บริเวณอาคารพาณิชย์สี่แยกตราดอินท์ ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด โดยหลังรับแจ้ง เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานตำรวจสายตรวจและกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือ เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

52

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยตราด เร่งหาตัวชายคนดังกล่าวทุกตึกที่อยู่บริเวณสี่แยก แต่ก็ไม่พบ และติดต่อกลับไปยังศูนย์วิทยุ สภ.เมืองตราด เพื่อให้เช็กข้อมูลอีกครั้งเพื่อตามหาชายรายนี้ สุดท้ายก็ยังไม่พบ ทำให้ตำรวจ กู้ภัย และชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงเกิดความกังวลและแตกตื่น ว่าชายรายนี้หายไปไหน

53

กระทั่งมีชาวบ้านรายหนึ่งเดินมาถามเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีเรื่องอะไรกัน ตำรวจก็บอกว่ามีพลเมืองดีแจ้งว่ามีคนกำลังจะกระโดดตึก แต่ทางชาวบ้านรายนี้กลับบอกว่า ไม่มีใครกระโดดตึกทั้งนั้น มีเพียงชายสูงอายุขึ้นไปบนดาดฟ้าของตึก เพื่อไปตัดหญ้าเท่านั้น ไม่มีใครจะกระโดดตึก

54

หลังจากนั้นเมื่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ / กู้ภัย / ชาวบ้าน ได้ทราบเรื่องต่างก็โล่งอกที่ไม่มีเหตุการณ์ร้ายเกิดขึ้น จากนั้นเจ้าหน้าที่ทั้งหมดได้ยกเลิกภารกิจไป

ที่มา : workpoint

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 12-08-2017 9:49:50 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 72 คน คน