หนุ่มน้อยใจแม่ ขอเงินซื้อเบียร์ไม่ได้ ผูกคอตายดับ

หนุ่มน้อยใจแม่ ขอเงินซื้อเบียร์ไม่ได้ ผูกคอตายดับ

หนุ่มน้อยใจแม่ ขอเงินซื้อเบียร์ไม่ได้ ผูกคอตายดับ

หนุ่มอายุ 24 ปี ไม่ชอบสุงสิงกับใคร ขอเงินแม่ซื้อเบียร์ แม่เป็นห่วงไม่ให้เพราะเมาแล้วพูดจาไม่รู้เรื่อง คาดคงน้อยใจแม่ ผูกคอตาย 3 วัน ส่งกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงสายวันนี้ (12 ส.ค. 60) ร.ต.อ.บรรจง ศักดิ์ภิมลย์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านวิสัยเหนือ อ.เมือง จ.ชุมพร ได้รับแจ้งว่า มีคนผูกคอตายภายในบ้านเลขที่ 41/2 หมู่ 5 ต.ถ้ำสิงห์ (ซอยบ้านห้วยแก้ว หลังกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 41) จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์โรงพยาบาลชุมพรเขตอุดมศักดิ์ และหน่วยกู้ภัยชุมพรการกุศลสงเคราะห์

72

พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายศิวะ ศรประสิทธิ์ หรือแปรน อายุ 24 ปี  สภาพศพผูกคอด้วยสายรับสัญญาณทีวีสีขาว ห้อยติดอยู่กับฝาผนังห้องนอนภายในบ้านหลังดังกล่าว เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน สภาพเน่าเปื่อย หนอนเริ่มไต่ตามลำตัว ส่งกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้งทั่วบริเวณ ตรวจสอบไม่พบบาดแผลอื่นๆ ที่จุดเกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ โดยญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ด้านแพทย์พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบศพให้ญาตินำบำเพ็ญทางศาสนาต่อไป

73

ด้านนางสวย ศรประสิทธิ์ มารดาผู้เสียชีวิตเล่าให้ฟังว่า เมื่อเย็นวันอังคารที่ 8 ส.ค. ที่ผ่านมา ตนเองกลับเข้ามาที่บ้านพร้อมกับซื้อไส้กรอกมา แล้วถามลูกชายว่า “ลูกกินไส้กรอกไหม” พร้อมกับยื่นให้ ลูกชายบอกไม่กิน แต่ขอเงินซื้อเบียร์ ตนไม่ให้เพราะเมื่อกินเหล้าเบียร์เข้าไปแล้ว เริ่มพูดจาไม่รู้เรื่อง ควบคุมตัวเองไม่ได้ จึงตัดสินใจไม่ให้เพราะเป็นห่วง หลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอหน้าอีก เพราะโดยส่วนตัวลูกชายจะเป็นคนที่ชอบเก็บตัวเงียบอยู่แต่ในห้องนอน ไม่ค่อยจะสุงสิงกับใคร ก่อนหน้านี้บอกว่าอยากได้รถจักรยานยนต์ พ่อกับแม่ก็ซื้อให้ใหม่ ยังไม่ถึงเดือนเลย จนเงียบหายไป เช้าวันนี้ ได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจากในห้องนอนลูกชาย จึงบอกให้พ่อไปงัดประตูห้อง  พบว่าผูกคอตายแล้ว คาดว่าน่าจะน้อยใจเรื่องไม่ให้เงินซื้อเบียร์เมื่อวันก่อน

ที่มา : workpoint

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 12-08-2017 2:14:08 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 725 คน คน