ใจเหี้ยม ! คนงานเดินสายเคเบิ้ล ข่มขืนเด็ก ม.2 ลูกสาวอดีตนายจ้าง

ใจเหี้ยม! อดีตคนงานเดินสายเคเบิ้ล สายโทรศัพท์ เข้าไปทวงค่าแรงที่บ้านของเหยื่อ แต่พบว่าไม่มีผู้ใหญ่อยู่บ้าน จึงทำการงัดห้องของเด็กหญิง และลงมือทำร้ายร่างกายเหยื่อ ก่อนข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL25zLzAvdWQvNjI1LzMxMjY1MTAvMTMuanBnสืบเนื่องจากเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 11 ส.ค. ที่ผ่านมา นายยงยุทธ์ หรือ ต้อม ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นคนงานเดินสายเคเบิ้ล สายโทรศัพท์ของ 2 สามีภรรยา ได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 ในบ้านพักในพื้นที่ หมู่ 10 ต.ดอนตาเพชร อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี

ต่อมาเมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้ (13 ส.ค. 60) พ.ต.อ.สรรเสริฐ แสงเนตรสว่าง ผกก.สภ.พนมทวน พร้อม พ.ต.ท.ทินกร โมกขพันธ์ รอง ผกก.หน.พงส.(สอบสวน), พ.ต.ท.เกียรติพงษ์ ดำรงค์ชัยวงศ์ รอง ผกก.สส.ฯ และ ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ เอี่ยมจงจันทร์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี

ได้นำตัว นายยงยุทธ์ หรือ ต้อม อายุ 28 ปี คนงานรับจ้างทั่วไป เคยเป็นลูกจ้างของบิดามารดาเหยื่อ ที่เป็นผู้ต้องหาถูกดำเนินคดีกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กยินยอมหรือไม่ก็ตาม และบุกรุกเคหสถานผู้อื่นในเวลากลางคืน เพื่อทำการสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนนำตัวฝากขังต่อศาลจังหวัดกาญจนบุรี

พ.ต.ท.ทินกร โมกขพันธ์ รอง ผกก.หน.พงส.(สอบสวน) เปิดเผยว่า หลังจากที่นายยงยุทธ หรือ “ต้อม ดอนตาเพชร” ก่อเหตุกระทำชำเราเด็กหญิงอายุ 14 ปี และบุกรุกเคหะสถานยามวิกาล ทางพ่อแม่เด็กหญิงผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์

ต่อมา พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ตร.ภ.จว.กาญจนบุรี และ พ.ต.อ.สรรเสริฐ แสงเนตรสว่าง ผกก.สภ.พนมทวน สั่งการให้ พ.ต.ท.ณกรณ์ วิมูลชาติดำรง สว.สส.ฯ, พ.ต.ท.กุลโรจน์ ธันธรธนาสิทธิ์ สวป. และ ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ เอี่ยมจงจันทร์ รองสารวัตร (สอบสวน) พนักงานสอบสวน พร้อมตำรวจชุดสืบสวนฯ และตำรวจสายตรวจ สภ.พนมทวน ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยทำการสอบปากคำผู้เสียหาย ร่วมกับสหวิชาชีพและส่งตัวให้แพทย์ตรวจหาร่องรอยการข่มขืนเรียบร้อย

ส่วนอีกด้าน พ.ต.ท.ณกรณ์ วิมูลชาติดำรง และ พ.ต.ท.กุลโรจน์ ธันธรธนาสิทธิ์ นำกำลัง ตร.สืบสวนและสายตรวจ ร่วมกับ ชาวบ้านใกล้เคียง กระจายกำลังติดตามจับกุมนายยงยุทธ หรือ ต้อม ที่เชื่อว่าหลบหนีซ่อนตัวอยู่ในป่าบนภูเขา ใกล้หมู่บ้าน จนเมื่อวานเย็น นายยงยุทธหรือต้อมไม่สามารถทนความหิวได้ ได้หลบเข้าในหมู่บ้าน ชาวบ้านและตำรวจจึงร่วมกันล้อมจับตัวไว้ นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.พนมทวน

ด้าน ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ เอี่ยมจงจันทร์ รอง สารวัตร (สอบสวน) เปิดเผยผลการสอบสวนว่า การสอบสวนนายยงยุทธให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.เอ โดยก่อนเกิดเหตุดื่มสุราและจะไปทวงค่าแรงงานที่ค้างที่บ้านของเหยื่อ แต่พ่อแม่เหยื่อไม่อยู่บ้าน จึงแอบงัดบานหน้าต่างข้างบ้านเข้าไปทำการปลุกปล้ำ ด.ญ.เอ ที่อยู่บ้านคนเดียว

เมื่อเข้าไปในบ้านได้ใช้กำลังกอดปล้ำ แต่ ด.ญ.เอ ขัดขืน นายยงยุทธ์พยายามใช้มือปิดปากบังคับไม่ให้ส่งเสียงร้อง จึงถูก ด.ญ.เอ ใช้ปากกัดแขนทั้ง 2 ข้างอย่างแรง นายยงยุทธ์จึงใช้มือชกไปที่หน้าท้อง และใช้มือบีบคอจน ด.ญ.เอ หมดสติ จากนั้นก็ลงมือกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง

ขณะเกิดเหตุได้มีญาติผู้น้องของ ด.ญ.เอ ที่บ้านอยู่ใกล้ๆ กันได้เดินมาเคาะประตูเรียก ทำให้นายยงยุทธ์ตกใจ รีบใส่เสื้อผ้าหลบหนีไป จนถูกจับกุมในเวลาต่อมา และวันนี้ได้ทำการสอบปากคำ ก่อนนำตัวฝากขังต่อศาลจังหวัดกาญจนบุรีต่อไป

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 13-08-2017 2:29:15 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 1,753 คน คน