ร่างทรงหนีหาย ผัว-เมียร่ำไห้โฮ ยุติขุดหา ไม้ตะเคียน เผยความเชื่อทำพิษจนหมดตัว

ร่างทรงหนีหาย ผัว-เมียร่ำไห้โฮ ยุติขุดหา ไม้ตะเคียน เผยความเชื่อทำพิษจนหมดตัว

ไม้ตะเคียน

2 ผัว-เมียทุบบ้านเผยหมดตัว หลังเชื่อร่างทรงชี้จุดขุดหาไม้ตะเคียน แต่กลับไม่เจอ ขณะที่ปลัดอำเภอเข้าให้กำลังใจ..ยินดีพาลูกที่ป่วยไปรักษาให้

จากเรื่องราวของนางทองปิ่น มุกดา ชาว จ.กำแพงเพชร เจ้าของบ้านที่ยอมทุบบ้านอายุ 10 ปี ทิ้ง หลังถูกร่างทรงทำนายว่ามีการสร้างทับไม้ตะเคียน เป็นสาเหตุที่ทำให้ลูกป่วย แต่กลับไม่เจอ แถมต่อมากลับอ้างว่าไม้ตะเคียนอยู่ที่ริมสระน้ำ ซึ่งก็ยังไม่พบ ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : เจ้าของบ้านยังเชื่อมีเจ้าแม่ตะเคียนอยู่ ขุดหาต่อแม้จะเจอแต่ตอไม้ยูคาลิปตัส)

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (29 สิงหาคม 2560) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานว่า นายเสน่ห์ ไชยมงคล ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้มีการลงพื้นที่บ้านหลังดังกล่าว เข้าเยี่ยม นายจำรวย มุกดา และนางทองปิ่น มุกดา เจ้าของบ้าน เพื่อเข้าให้กำลังใจ พร้อมยินดีจะดำเนินการส่งตัวลูกที่ป่วยไปรักษาให้ที่โรงพยาบาล

ไม้ตะเคียน1

โดย นางทองปิ่น เผยว่า หลังมีการทุบบ้านไป ยอมรับว่าทำเอาหมดเนื้อหมดตัวและไม่มีทุนในการจะจ้างขุดต่อแล้ว ไม่มีเงินสร้างบ้านหลังใหม่ และขณะนี้ไม่สามารถติดต่อร่างทรงได้อีกเลย “ไม่รู้ ไม่ได้ติดต่ออีกเลย เพราะคือยั้งหนูก็ยั้งเลย ส่วนเรื่องที่อยู่ตอนนี้ก็อาศัยอยู่กับพ่อแม่ไปก่อน”

ไม้ตะเคียน2

ไม้ตะเคียน3

ที่มา:kapook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 29-08-2017 4:51:54 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 3,148 คน คน